:::     :::

วิเคราะห์บอล แบรสต์ - แกลร์กมงต์ ฟุต

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2566
2,105
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แบรสต์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 พฤษภาคม 2566 - 20:00
แกลร์กมงต์ ฟุต

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 4 - 2 - 1
 
บีโซต
 
ดูแวร์น
 
บราสซีเย่ร์
 
ชาร์กดอนเน่ต์
 
ลาล่า
 
เปเรยร่า ลาช
 
เมอลู
 
กามาร่า
 
โอโนราต์
 
มูนีเย่
 
เลอ ดูอารง
 
เดียว
 
เซดู
 
โกฟรีซ
 
วีเตสก้า
 
อาลล์วีนาห์
 
โกนาลงส์
 
กาสเตียง
 
เนโต้
 
ชาม
 
ราชานี่
 
คี

แบรสต์

เอริก รัว กุนซือใหญ่พาทีมเปิดบ้านชนะ โอแซร์ 1-0 ทำให้กุมความได้เปรียบในการอยู่รอด

ความพร้อมเกมนี้จะพลาดใช้งาน โลอิก เรมี่ (น่อง) ยังไม่ฟิตพอลงเล่นได้ นอกจากนั้น โนอาห์ ฟาดีกา (สะโพก) ไม่พร้อมรบ แต่ที่เหลือพร้อมลงสนามนำโดย เฌเรมี่ เลอ ดูอารง, สเตฟ มูนีเย่ และ ฟร้องก์ โอโนราต์

แกลร์กมงต์ ฟุต

ปาสกาล กาสเตียง พาทีมทำผลงานนัดล่าสุดได้ดีเพราะเปิดบ้านบดชนะ โอลิมปิก ลียง 2-1 

ความพร้อม ยานิส มาสโซแล็ง ไม่ถูกเรียกใช้งานเกมนี้ แต่ได้ตัว มาเตอุซ วีเตสก้า พ้นโทษแบนกลับมาคุมแนวรับ ส่วนแนวรุกยังคงใช้งาน มูฮามหม็ด ชาม, เอลบาซาน ราชานี่ และ เกรจอห์น คี

11 ผู้เล่นตามคาด

แบรสต์ (4-3-3) : มาร์โค บีโซต - เคนนี่ ลาล่า, เบรนด็อง ชาร์กดอนเน่ต์, ลีลีย็อง บราสซีเย่ร์, ฌอง-เกวิน ดูแวร์น - มาห์ดี กามาร่า, ปิแอร์ ลีส์-เมอลู, มาตีอัส เปเรยร่า ลาช - เฌเรมี่ เลอ ดูอารง, สเตฟ มูนีเย่, ฟร้องก์ โอโนราต์

แกลร์กมงต์ ฟุต (3-4-2-1) : โมรี่ เดียว - อาลีดู เซดู, แม็กซิมิเลียโน่ โกฟรีซ, มาเตอุซ วีเตสก้า - ชิม อาลล์วีนา, มักซีม โกนาลงส์, โฌอัน กาสเตียง, เนโต้ บอร์เจส - มูฮามหม็ด ชาม, เอลบาซาน ราชานี่ - เกรจอห์น คี

สนาม : สต๊าด ฟร็องซิส เลอ เบล

ผู้ตัดสิน : บาสเตียง เดอเชอปี


ผลงาน แบรสต์ 5 นัดล่าสุด
14/05/2023 แบรสต์ 1 : 0 โอแซร์
07/05/2023 ลอริยองต์ 2 : 1 แบรสต์
04/05/2023 แบรสต์ 2 : 0 น็องต์
23/04/2023 อฌักซิโอ้ 0 : 0 แบรสต์
16/04/2023 แบรสต์ 1 : 0 นีซ
ผลงาน แกลร์กมงต์ ฟุต 5 นัดล่าสุด
14/05/2023 แกลร์มง 2 : 1 โอลิมปิก ลียง
07/05/2023 โอแซร์ 1 : 1 แกลร์มง
30/04/2023 แกลร์มง 1 : 0 แร็งส์
23/04/2023 นีซ 1 : 2 แกลร์มง
16/04/2023 แกลร์มง 2 : 1 อองเช่ร์
สถิติการพบกัน แบรสต์ - แกลร์กมงต์ ฟุต
23/10/2022 แกลร์มง 1 : 3 แบรสต์
01/05/2022 แบรสต์ 2 : 0 แกลร์มง
19/09/2021 แกลร์มง 1 : 1 แบรสต์
30/03/2019 แบรสต์ 0 : 0 แกลร์มง
30/10/2018 แกลร์มง 2 : 2 แบรสต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

แม้ทาง แกลร์กมงต์ ฟุต พร้อมทำแสบและเล่นแบบไร้แรงกดดันเพราะรอดตัวไปแล้ว กระนั้นความมุ่งมั่นของ แบรสต์ น่าจะเป็นตัวชี้วัดเพราะหากเจ้าบ้านชนะมีโอกาสการันตีอยู่รอด นัดนี้ แบรสต์ ใส่เต็มที่แม้ไม่ง่ายแต่คงอาศัยความได้เปรียบบวกแรงใจบดชนะแบบสนุก

ผลที่คาด : แบรสต์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด