:::     :::

วิเคราะห์บอล แร็งส์ - อองเช่ร์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2566
2,162
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แร็งส์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 พฤษภาคม 2566 - 20:00
อองเช่ร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
5 - 3 - 2
 
ดิยุฟ
 
บูซี่
 
อับเดลฮามิด
 
อักบาดู
 
โฟเก็ต
 
โลปี้
 
มูเน็ตซี่
 
คายุสเต้
 
ฟลิปส์
 
บาโลกัน
 
อิโตะ
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
วาเลอรี่
 
ชาบาโนวิช
 
อูนตงจี
 
บลาชิช
 
บ็อมบ้า
 
อูนู
 
เมนดี้
 
กาแปลล์
 
อับเดลลี
 
นีอาน

แร็งส์

วิลล์ สติลล์ กุนซือใหญ่พาทีมบุกไปพ่าย ล็องส์ 1-2 ในนัดที่ผ่านมา

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน นิโกล่าส์ แปนน์โต (ใบหน้า),  มิตเชลล์ ฟาน เบอร์เก้น แขนหัก ในราย การาโม่ ดูมเบีย เจ็บกล้ามเนื้อ และ ติโบลต์ เดอ สเม็ต เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง นอกจากนั้น อาซอร์ มาตูซีว่า ไม่พร้อมรบ

แต่ โนอาห์ โฮล์ม หายเจ็บเข่า และ ฟลอร็องต์ ดูปาร์ชี่ (กระทบกระเทือนทางศีรษะ) กลับมาเป็นทางเลือก ส่วน มีเซียน มาโอลีดา หายจากอาการป่วย 

อองเช่ร์

อเล็กซ็องด์ ดูเชอซ์ พาทีมบุกแพ้ โอลิมปิก มาร์กเซย 1-3 ในนัดล่าสุด

สภาพทีมมีปัญหาตรงที่ อิลเยส เช็ตตี้ กองหลังบาดเจ็บต้นขา ส่วน อามีน ซาลามา (กล้ามเนื้อ) ไม่พร้อมรบ นอกจากนั้น ฟาอูซี่ กูล็อม มีปัญหาสภาพร่างกาย ยังมี ซูเลมาน ดูมเบีย หายเจ็บเข่า ในราย นาบิล เบนทาเล็บ ไม่ฟิตเพราะลงซ้อมไม่ได้เนื่องจากไปผ่าฟันมา 

แต่ข่าวดี เซดริก อูนตงจี พ้นโทษแบน รวมไปถึง โลอีส ดีโอนี่ ฟื้นตัวจากปัญหาเอ็นฉีกกลับมาในรอบหลายเดือน ฟาริด เอล เมลาลี่ หายเจ็บเข่า และ ปิแอร์ริก กาแปลล์ หายเจ็บต้นขา

11 ผู้เล่นตามคาด

แร็งส์ (4-3-3) : เยวานน์ ดิยุฟ - โธมัส โฟเก็ต, เอ็มมานูเอล อักบาดู, ยูนิส อับเดลฮามิด, มักซีม บูซี่ - เยนส์ คายุสเต้, มาร์แชลล์ มูเน็ตซี่, ดิยง โลปี้ - จุนยะ อิโตะ, โฟลาริน บาโลกัน, อเล็กซีส์ ฟลิปส์

อองเช่ร์ (5-3-2) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - ยาน วาเลอรี่, ฮาลิด ชาบาโนวิช, เซดริก อูนตงจี, มีฮา บลาชิช, อับดูลาย บ็อมบ้า - อาเดรียง อูนู, บาติสต้า เมนดี้, ปิแอร์ริก กาแปลล์ - อีมาด อับเดลลี, อิบราอีมา นีอาน

สนาม : สต๊าด โอกุสต์ เดอโลน

ผู้ตัดสิน : ฟลอร็องต์ บัตต้า


ผลงาน แร็งส์ 5 นัดล่าสุด
13/05/2023 ล็องส์ 2 : 1 แร็งส์
07/05/2023 แร็งส์ 1 : 0 ลีลล์
30/04/2023 แกลร์มง 1 : 0 แร็งส์
23/04/2023 แร็งส์ 0 : 2 สตราส์บูร์ก
15/04/2023 แรนส์ 3 : 0 แร็งส์
ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
15/05/2023 โอลิมปิก มาร์กเซย 3 : 1 อองเช่ร์
07/05/2023 อองเช่ร์ 1 : 2 โมนาโก
30/04/2023 แรนส์ 4 : 2 อองเช่ร์
22/04/2023 อองเช่ร์ 1 : 2 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
16/04/2023 แกลร์มง 2 : 1 อองเช่ร์
สถิติการพบกัน แร็งส์ - อองเช่ร์
01/09/2022 อองเช่ร์ 2 : 4 แร็งส์
13/03/2022 อองเช่ร์ 0 : 1 แร็งส์
05/12/2021 แร็งส์ 1 : 2 อองเช่ร์
04/02/2021 แร็งส์ 0 : 0 อองเช่ร์
13/09/2020 อองเช่ร์ 1 : 0 แร็งส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

แร็งส์ อาจจะไม่มีลุ้นอะไรเพราะปลอดภัยแล้วไม่ต่างจาก อองเช่ร์ ที่ตกชั้นเล่นแค่ให้ครบโปรแกรม แต่เกมนี้เจ้าบ้านจะทำได้เหนือกว่าทีมเยือนเยอะเพราะทั้งผลงานที่ดีและการเล่นในรังคงเดินหน้าเล่นงานและเอาชนะ อองเช่ร์ ไปตามคาด

ผลที่คาด : แร็งส์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด