:::     :::

วิเคราะห์บอล ทรัวส์ - สตราส์บูร์ก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2566
1,457
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ทรัวส์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 พฤษภาคม 2566 - 20:00
สตราส์บูร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
กายง
 
ซัลเมียร์
 
รามี่
 
พัลเมอร์-บราวน์
 
ลารูซี่
 
กูอาเม่
 
อากูเม่
 
บรูส
 
ดง
 
โลเปส
 
อุกโบ
 
เซลส์
 
แปร์แร็ง
 
ดูกูเร่
 
จีกู
 
กิลแบร์
 
ซิสโซโก้
 
ซ้องซง
 
ดักดา
 
ดิยาร์ร่า
 
แบลล์การ์ด
 
ดิยัลโล่

ทรัวส์

แพทริก คิสนอร์โบ เทรนเนอร์ชาวออสเตรเลียไม่ชนะในลีกตลอด 18 เกมที่ผ่านมา โดยนัดล่าสุดบุกโดน แรส์ ยำเละ 0-4 ตกชั้นไปแล้ว

เกมนี้จะพลาดใช้งาน เรอโนด์ รีปาร์ บาดเจ็บพักยาวทั้งฤดูกาล และ เชฟฟ์ เรน-อาเดลาอีด ไม่พร้อมรบ ในราย มาม่า บัลเด้ ติดโทษแบน 1 นัด และ วิลซง โอโดแบร์ ไปเล่นยู-20 ชิงแชมป์โลก

สตราส์บูร์ก

เฟรเดริก อ็องโตเน็ตติ เทรนเนอร์ใหญ่พาทีมคว้าชัยสองนัดติดต่อกัน โดยเกมที่ผ่านมาเปิดบ้านสอย นีซ 2-0 

ยังคงพลาดใช้งาน เอจิ คาวาชิมะ (หัวไหล่) อยู่ในช่วงฟื้นฟูสภาพร่างกาย นอกจากนั้น โตมาส์ เดอเลน ฟูลแบ็กเจ็บข้อเท้า ทาง เอดูอาร์ด โซโบล แบ็กซ้ายไม่พร้อมรบ ในราย อเล็กซานเดอร์ จีกู พ้นโทษแบน

11 ผู้เล่นตามคาด

ทรัวส์ (3-4-2-1) : โกธีเย่ร์ กายง - เอริก พัลเมอร์-บราวน์, อาดิล รามี่, โยอันน์ ซัลเมียร์ - อันเดรียส บรูส, ลูเซียง อากูเม่, โรมินิก กูอาเม่, ยาสเซอร์ ลารูซี่ - โรนี่ โลเปส, กีลีอาน ดง - อีเก้ อุกโบ

สตราส์บูร์ก (3-4-2-1) : มัตซ์ เซลส์ - ลูก้าส์ แปร์แร็ง, อิสมาแอล ดูกูเร่, อเล็กซานเดอร์ จีกู - เฟรเดอริก กิลแบร์, อิบราอีมา ซิสโซโก้, มอร์กกาน ซ็องซง, โกแล็ง ดักดา - อาบิบ ดิยาร์ร่า, ฌอง-ริซแนร์ แบลล์การ์ด - อาบิบ ดิยัลโล่

สนาม : สต๊าด เดอ โล็บ

ผู้ตัดสิน : เกลม็องต์ ตูร์กแป็ง



ผลงาน ทรัวส์ 5 นัดล่าสุด
14/05/2023 แรนส์ 4 : 0 ทรัวส์
08/05/2023 ทรัวส์ 1 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
30/04/2023 ทรัวส์ 0 : 1 นีซ
23/04/2023 น็องต์ 2 : 2 ทรัวส์
17/04/2023 โอลิมปิก มาร์กเซย 3 : 1 ทรัวส์
ผลงาน สตราส์บูร์ก 5 นัดล่าสุด
13/05/2023 สตราส์บูร์ก 2 : 0 นีซ
07/05/2023 น็องต์ 0 : 2 สตราส์บูร์ก
29/04/2023 สตราส์บูร์ก 1 : 2 โอลิมปิก ลียง
23/04/2023 แร็งส์ 0 : 2 สตราส์บูร์ก
16/04/2023 สตราส์บูร์ก 3 : 1 อฌักซิโอ้
สถิติการพบกัน ทรัวส์ - สตราส์บูร์ก
02/01/2023 สตราส์บูร์ก 2 : 3 ทรัวส์
17/04/2022 ทรัวส์ 1 : 1 สตราส์บูร์ก
22/08/2021 สตราส์บูร์ก 1 : 1 ทรัวส์
11/02/2018 สตราส์บูร์ก 2 : 1 ทรัวส์
05/11/2017 ทรัวส์ 3 : 0 สตราส์บูร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

สตราส์บูร์ก มาเยือนแต่ความมุ่งมั่นมากกว่าเยอะ ฝั่งเจ้าถิ่นอาจจะสู้เพื่อแฟนบอลแต่ผลงานแย่มากๆ คงเร่งไม่ขึ้น หากแนวรุก สตราส์บูร์ก ยังคงทำได้ดีเชื่อว่ามีโอกาสบุกชนะได้แน่นอน

ผลที่คาด : สตราส์บูร์ก ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด