:::     :::

วิเคราะห์บอล เอ็มโปลี - ยูเวนตุส

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคม 2566
11,801
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอ็มโปลี
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2566 - 01:45
ยูเวนตุส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
วิคาริโอ
 
ปาริซี่
 
ลูแปร์โต้
 
อิสไมลี่
 
เอบูอี
 
ฟาซานี่
 
กราสซี่
 
คัมเบียกี้
 
เฮนเดอร์สัน
 
ปาก้า
 
คาปูโต้
 
เชสนี่
 
กัตติ
 
เบรแมร์
 
รูกานี่
 
บาร์บีรี่
 
มิเร็ตติ
 
ปาเรเดส
 
ราบิโอต์
 
คอสติช
 
วลาโฮวิช
 
มิลิค

เอ็มโปลี

เปาโล ซาเน็ตติ เทรนเนอร์ เอ็มโปลี รอดตกชั้นเรียบร้อยหลังเก็บ 7 คะแนนจาก 3 นัดหลัง โดยสภาพทีมไม่มี โคนี่ เด วินเทอร์ และ รัซวาน มาริน เจ็บ ส่วนทาง ตอมมาโซ่ บัลดานซี่ ไปรับใช้ทีมชาติอิตาลีชุดยู-20 ลุยฟุตบอลโลกที่ อาร์เจนติน่า

กูเยโม่ วิคาริโอ ยืนผู้รักษาประตู กองหลังมี ไทโรนน์ เอบูอี, อาร์เดี้ยน อิสไมลี่, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้ และ ฟาเบียโน่ ปาริซี่ มิดฟิลด์วาง อัลแบร์โต้ กราสซี่ ตัดเกมกับ ยาโคโป ฟาซานี่ แนวรุก มาร์โก ปาก้า, เลียม เฮนเดอร์สัน และ นิโกโล่ คัมเบียกี้ ปั้นเกมรุกหลัง ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ ที่ยืนหน้าเป้า

ยูเวนตุส

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เทรนเนอร์ ยูเวนตุส เหนื่อยเล่นต่อเวลาในยูโรปา ลีกแถมลงเอยด้วยความพ่ายแพ้ให้ เซบีย่า ตกรอบไป สภาพทีมเกมนี้ขาด ปอล ป็อกบา, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, มาติอัส ซูเล่, ไคโย่ ฮอร์เก้ กับ มัตเตีย เด ชีโญ่ ที่เจ็บ ด้าน ดานีโล่ กับ ฮวน กวาดราโด้ ติดโทษแบน ส่วน นิโกล่า ฟาโจลี่ ต้องเช็กฟิต

วอยเชี๊ยค เชสนี่ เฝ้าเสา กองหลัง เฟเดริโก้ กัตติ, เกลซอน เบรแมร์ และ ดานิเอเล่ รูกานี่ เป็นสามประสาน มิดฟิลด์มี ตอมมาโซ่ บาร์บีรี่, ฟาบิโอ มิเร็ตติ, เลอันโดร ปาเรเดส, อาเดรียง ราบิโอต์ และ ฟิลิป คอสติช ทำหน้าที่ กองหน้า ดูซาน วลาโฮวิช ล่าตาข่ายกับ อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค

11 ผู้เล่นตามคาด

เอ็มโปลี (4-2-3-1) : กูเยโม่ วิคาริโอ - ไทโรนน์ เอบูอี, อาร์เดี้ยน อิสไมลี่, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้, ฟาเบียโน่ ปาริซี่ - อัลแบร์โต้ กราสซี่, ยาโคโป ฟาซานี่ - มาร์โก ปาก้า, เลียม เฮนเดอร์สัน, นิโกโล่ คัมเบียกี้ - ฟรานเชสโก้ คาปูโต้

ยูเวนตุส (3-5-2) : วอยเชี๊ยค เชสนี่ - เฟเดริโก้ กัตติ, เกลซอน เบรแมร์, ดานิเอเล่ รูกานี่ - ตอมมาโซ่ บาร์บีรี่, ฟาบิโอ มิเร็ตติ, เลอันโดร ปาเรเดส, อาเดรียง ราบิโอต์, ฟิลิป คอสติช - ดูซาน วลาโฮวิช, อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค

สนาม : สตาดิโอ คาร์โล คาสเตลลานี่

ผู้ตัดสิน : โจวานนี่ อายโรลดี้


ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
16/05/2023 ซามพ์โดเรีย 1 : 1 เอ็มโปลี
08/05/2023 เอ็มโปลี 2 : 1 ซาแลร์นิตาน่า
05/05/2023 เอ็มโปลี 3 : 1 โบโลญญ่า
30/04/2023 ซัสเซาโล่ 2 : 1 เอ็มโปลี
23/04/2023 เอ็มโปลี 0 : 3 อินเตอร์ มิลาน
ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
19/05/2023 เซบีย่า 2 : 1 ยูเวนตุส
15/05/2023 ยูเวนตุส 2 : 0 เครโมเนเซ
12/05/2023 ยูเวนตุส 1 : 1 เซบีย่า
07/05/2023 อตาลันต้า 0 : 2 ยูเวนตุส
03/05/2023 ยูเวนตุส 2 : 1 เลชเช
สถิติการพบกัน เอ็มโปลี - ยูเวนตุส
22/10/2022 ยูเวนตุส 4 : 0 เอ็มโปลี
27/02/2022 เอ็มโปลี 2 : 3 ยูเวนตุส
29/08/2021 ยูเวนตุส 0 : 1 เอ็มโปลี
31/03/2019 ยูเวนตุส 1 : 0 เอ็มโปลี
27/10/2018 เอ็มโปลี 1 : 2 ยูเวนตุส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

ความน่าจะเป็นของเกม

เอ็มโปลี ไม่ต้องลุ้นอะไรแล้วหลังการันตีรอดตกชั้นเรียบร้อย ด้าน ยูเวนตุส  ยังต้องเน้นอีกหน่อยเพื่อการันตีพื้นที่ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แม้เพิ่งเสียกำลังใจว่าแต่เกมนี้น่าจะรวมพลังเอาชนะไปได้ในที่สุด

ผลที่คาด

เอ็มโปลี แพ้ ยูเวนตุส 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด