:::     :::

วิเคราะห์บอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด - ตราด เอฟซี

เพิ่ม : วันพุธที่ 13 กันยายน 2566
3,023
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 15 กันยายน 2566 - 19:00
ตราด เอฟซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ศิวรักษ์
 
ศศลักษณ์
 
คิม มิน-ฮยอค
 
ดิออน คูลส์
 
สุพร
 
ธีราทร
 
เคาซิช
 
พีรดนย์
 
ศุภชัย
 
เชย์ดาเยฟ
 
ดุมบูญา
 
ศุภวัฒน์
 
ธนาเสฎฐ์
 
ทิตาวีร์
 
จอร์จ
 
ภราดร
 
สันติภาพ
 
รังสรรค์
 
พรปรีชา
 
ณัฐวุฒิ
 
เอวานโดร
 
โคเฮน

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

อาเธอร์ ปาปาส จะต้องรอเช็กอาการ นฤบดินทร์ วีรวัฒโนโดม ขณะที่รายอื่น ๆ นั้นไม่มีปัญหาแต่อย่างใด

ศิวรักษ์ ยังคงเป็นมือ 1 ตามเคย แนวรับ คิม มิน-ฮยอค น่าจะจับคู่กับ ดิออน คูลส์ แดนกลาง ธีราทร กับ เคาซิช น่าจะทำงานร่วมกัน โดยมี เชย์ดาเยฟ ศุภชัย และ พีรดนย์ ร่วมกันทำเกมรุก และให้ ดุมบูญา เป็นกองหน้าตัวเป้าล่าตาข่ายตามเดิม

ตราด เอฟซี

ครองพล ดาวเรือง ความพร้อมถือว่าไม่มีปัญหาผู้เล่นติดโทษแบน และได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

จอร์จ เฟลลิเป กับ ทิตาวีร์ อักษรศรี จะจับคู่กันในเกมรับ แดนกลางมี สันติภาพ ราษฎร์นิยม ส่วนตัวรุก ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา และ พรปรีชา จารุนัย จะร่วมกันทำเกม โดยมีทาง เอวานโดร เปาลิสตา ล่าตาข่าย

 

11 ผู้เล่นตัวจริงตามคาด

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน – สุพร ปินะกาตาโพธิ์, ดิออน คูลส์, คิม มิน-ฮยอค, ศศลักษณ์ ไหประโคน - โกรัน เคาซิช, ธีราทร บุญมาทัน - รามิล เชย์ดาเยฟ, ศุภชัย ใจเด็ด, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี - ลอนซานา ดุมบูญา

ตราด เอฟซี (4-3-3) ศุภวัฒน์ สีโนทัย - ธนาเสฎฐ์ สุจริต, ทิตาวีร์ อักษรศรี, จอร์จ เฟลลิเป, ภราดร พัฒนะพล - สันติภาพ ราษฎร์นิยม, รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี, พรปรีชา จารุนัย - ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา, เอวานโดร เปาลิสตา, ลิดอร์ โคเฮน

สนาม : ช้าง อารีนา 

 


ผลงาน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
26/08/2023 สุโขทัย 0 : 1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
20/08/2023 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 : 0 ลำพูน วอร์ริเออร์
12/08/2023 ขอนแก่น ยูไนเต็ด 0 : 0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
05/08/2023 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0 : 2 แบงค็อก ยูไนเต็ด
30/07/2023 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4 : 0 ขอนแก่น ยูไนเต็ด
ผลงาน ตราด เอฟซี 5 นัดล่าสุด
26/08/2023 ตราด เอฟซี 0 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
20/08/2023 สุโขทัย 0 : 0 ตราด เอฟซี
13/08/2023 ตราด เอฟซี 2 : 2 ชลบุรี
06/08/2023 ตราด เอฟซี 1 : 1 Kitchee
30/04/2023 ตราด เอฟซี 2 : 1 ระยอง เอฟซี
สถิติการพบกัน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด - ตราด เอฟซี
02/03/2021 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 0 ตราด เอฟซี
25/10/2020 ตราด เอฟซี 2 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
11/08/2019 ตราด เอฟซี 0 : 1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
07/08/2019 ตราด เอฟซี 2 : 3 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
19/04/2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ตราด เอฟซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

บุรีรัมย์ ยังคงดูเหนือกว่าทุกมุม แม้ตัวผู้เล่นอาจไม่สมบูรณ์ ผู้มาเยือนฟอร์มอาจดี มาเล่นเกมรับเต็มกำลัง แต่มองแล้วศักยภาพยังต่างกัน ต้านอยู่ลำบาก

สกอร์ที่คาด : บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด