:::     :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - เบอร์มิงแฮม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566
1,003
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 16 กันยายน 2566 - 21:00
เบอร์มิงแฮม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
บัคมันน์
 
เซม่า
 
ฮูดท์
 
ปอร์เตอุส
 
แอนดรูว์ส
 
ลูซ่า
 
เซียร์ราลต้า
 
เดเล่-บาชิรู
 
มาร์ตินส์
 
ราโยวิช
 
อินซ์
 
รัดดี้
 
ดราเมห์
 
แซนเดอร์สัน
 
ลอง
 
บูชาแนน
 
บีลิค
 
ซูนิช
 
มิโยชิ
 
สแตนส์ฟิลด์
 
แอนเดอร์สัน
 
โฮแกน


วัตฟอร์ด

วัตฟอร์ด ของกุนซือใหม่ วาเลเรียง อิสมาแอล ภาพรวมยังคงน่าผิดหวัง เพิ่งชนะเกมเดียวจาก 5 เกมแรก ล่าสุดบุกเสมอ โคเวนทรี 3-3
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต จามาล ลูอิส นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้า มิเลต้า ราโยวิช หัวหอกที่ยิง 2 ประตูนัดก่อน พร้อมลงประสาน มาเตอุส มาร์ตินส์ กับ ทอม อินซ์
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
จอห์น ยูสเทซ กุนซือ เบอร์มิงแฮม ผลงานต้นซีซั่นน่าพอใจทีเดียว แม้เกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอ มิลล์วอลล์ 1-1 มี 11 คะแนน เกาะอยู่อันดับ 4
สภาพทีมขาด เอธาน แลร์ด, ซิรีกี เดมเบเล่, ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์, จอร์จ ฮอลล์ ที่บาดเจ็บ และต้องเช็กฟิต จูนินโญ่ บาคูน่า ที่ล้ามาจากการเล่นทีมชาติ คงต้องปรับทีมบางจุด
11 ผู้เล่นตามคาด
วัตฟอร์ด (4-3-3) : ดาเนียล บัคมันน์ - ไรอัน แอนดรูว์ส, ไรอัน ปอร์เตอุส, เวสลี่ย์ ฮูดท์, เคน เซม่า - อิมราน ลูซ่า, ฟรานซิสโก้ เซียร์ราลต้า, ทอม เดเล่-บาชิรู - ทอม อินซ์, มิเลต้า ราโยวิช, มาเตอุส มาร์ตินส์
เบอร์มิงแฮม (4-2-3-1) : จอห์น รัดดี้ - โคดี้ ดราเมห์, ดิออน แซนเดอร์สัน, เควิน ลอง, ลี บูชาแนน - คริสเตียน บีลิค, อีวาน ซูนิช - โคจิ มิโยชิ, เจย์ สแตนส์ฟิลด์, เคชี่ แอนเดอร์สัน - สกอตต์ โฮแกน
สนาม : วิคาเรจ โร้ด

ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
02/09/2023 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 3 วัตฟอร์ด
27/08/2023 วัตฟอร์ด 0 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
19/08/2023 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 0 วัตฟอร์ด
12/08/2023 วัตฟอร์ด 0 : 0 พลิมัท
09/08/2023 สตีฟเนจ 2 : 1 วัตฟอร์ด
ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
02/09/2023 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 มิลล์วอลล์
30/08/2023 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 3 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
26/08/2023 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 1 พลิมัท
19/08/2023 บริสตอล ซิตี้ 0 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
12/08/2023 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - เบอร์มิงแฮม
15/03/2023 วัตฟอร์ด 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
17/08/2022 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 1 วัตฟอร์ด
20/03/2021 วัตฟอร์ด 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
12/12/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 1 วัตฟอร์ด
18/04/2015 วัตฟอร์ด 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L


วัตฟอร์ด ฟอร์มยังไม่กระเตื้องนัก เกมล่าสุดปรับเปลี่ยนแดนหน้า 2 ใน 3 ตำแหน่ง และน่าจะยึดลงเล่นต่อ แต่ เบอร์มิงแฮม ก็เริ่มซีซั่นได้อย่างแข็งแกร่ง ไม่ง่ายสำหรับเจ้าบ้านที่้ต้องการชัยชนะอย่างมาก

ผลที่คาด : วัตฟอร์ด เสมอ เบอร์มิงแฮม 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด