:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม - ลูตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566
6,408
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟูแล่ม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 16 กันยายน 2566 - 21:00
ลูตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
5 - 3 - 2
 
เลโน่
 
โรบินสัน
 
รีม
 
ดิย็อป
 
เตเต้
 
เปเรยร่า
 
ปาลินญ่า
 
ลูคิช
 
ด.รีด
 
ฮิเมเนซ
 
วิลสัน
 
คามินสกี้
 
กาบอเร่
 
เบิร์ค
 
ล็อคเยอร์
 
เบลล์
 
ไจลส์
 
โลคองก้า
 
นากัมบา
 
บาร์คลี่ย์
 
อเดบาโย่
 
มอร์ริส

ฟูแล่ม

เดอะ ค็อทเทเกอร์ส เสี่ยงที่จะแพ้ 2 เกมเหย้าแรกของฤดูกาลในการเล่นลีกสูงสุดเป็นเพียงครั้งที่ 3 พวกเขาตกชั้นในท้ายที่สุดจาก 2 หนนั้น

มาร์โก ซิลวา กุนซือชาวโปรตุเกส มีลุ้นใช้งาน อเล็กซ์ อิโวบี้ ประเดิมสนามให้ทีมเป็นนัดแรก หลังฟิตกลับมาจากปัญหาเอ็นหลังหัวเข่า

กัปตันทีม ทอม แคร์นี่ย์ และ ซาซ่า ลูคิช ทั้งสองรายเจ็บเข่า แต่ ชูเอา ปาลินญ่า น่าจะคืนทีมหลังเซ็นสัญญาใหม่กับสโมสร โดยก่อนหน้านี้พลาดย้ายไป บาเยิร์น มิวนิค เพราะดีลล่ม

ลูตัน

เดอะ แฮ็ทเทอร์ส เสี่ยงที่จะแพ้ 4 เกมแรกของฤดูกาลในลีกเป็นเพียงครั้งที่ 3 ในประวัติศาสตร์ของพวกเขา

กุนซือ ร็อบ เอ็ดเวิร์ดส์ จะได้ ทอม ล็อคเยอร์ กองหลังกัปตันทีมฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บต้นขากลับมา ขณะที่ เทเดน เมนจี้ และ อัลเบิร์ต แซมบี โลคองก้า มีลุ้นประเดิมนัดแรกกับทีม

แดน พ็อตต์ส และ จอร์แดน คล้าร์ก ยังคงชวดจากอาการบาดเจ็บข้อเท้า ส่วน กาเบรียล โอโช ยังคงเจ็บเข่า

11 ตัวจริงตามคาด

ฟูแล่ม (4-3-3) : แบร์นด์ เลโน่ - เคนนี่ เตเต้, อิสซ่า ดิย็อป, ทิม รีม, แอนโทนี่ โรบินสัน - ซาซ่า ลูคิช, ชูเอา ปาลินญ่า, อันเดรียส เปเรยร่า - แฮร์รี่ วิลสัน, ราอูล ฮิเมเนซ, บ็อบบี้ ดีคอร์โดวา-รีด

ลูตัน (5-3-2) : โธมัส คามินสกี้ - อิสซ่า กาบอเร่, รีซ เบิร์ค, ทอม ล็อคเยอร์, อมารี่ เบลล์, ไรอัน ไจลส์ - อัลเบิร์ต แซมบี โลคองก้า, มาเวลัส นากัมบา, รอสส์ บาร์คลี่ย์ - เอลิจาห์ อเดบาโย่, คาร์ลตัน มอร์ริส

ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล ซอลส์บิวรี่


ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
02/09/2023 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 : 1 ฟูแล่ม
30/08/2023 ฟูแล่ม 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
26/08/2023 อาเซนอล 2 : 2 ฟูแล่ม
19/08/2023 ฟูแล่ม 0 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
12/08/2023 เอฟเวอร์ตัน 0 : 1 ฟูแล่ม
ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
02/09/2023 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 เวสต์แฮม
30/08/2023 ลูตัน ทาวน์ 3 : 2 Gillingham
26/08/2023 เชลซี 3 : 0 ลูตัน ทาวน์
12/08/2023 ไบรท์ตัน 4 : 1 ลูตัน ทาวน์
05/08/2023 โบคุม 1 : 3 ลูตัน ทาวน์
สถิติการพบกัน ฟูแล่ม - ลูตัน
02/05/2022 ฟูแล่ม 7 : 0 ลูตัน ทาวน์
11/12/2021 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 ฟูแล่ม
26/12/2019 ลูตัน ทาวน์ 3 : 3 ฟูแล่ม
24/10/2019 ฟูแล่ม 3 : 2 ลูตัน ทาวน์
21/12/1999 ลูตัน ทาวน์ 0 : 3 ฟูแล่ม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

ฟูแล่ม แพ้เละเทะมาในช่วงก่อนเบรกทีมชาติ แตด้วยคุณภาพทีมก็ยังเหนือกว่า ลูตัน เยอะเลย แถมนัดนี้ได้เฝ้ารังด้วย เชื่อว่าเจ้าถิ่นดีพอที่จะเอาชนะได้ตามเป้า

ผลที่คาด

ฟูแล่ม ชนะ ลูตัน 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด