:::     :::

วิเคราะห์บอล สเปอร์ส - เชฟฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566
11,240
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สเปอร์ส
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 16 กันยายน 2566 - 21:00
เชฟฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
วิคาริโอ
 
อูโดกี
 
ฟ.เดอ เฟน
 
โรเมโร่
 
ปอร์โร่
 
บิสซูม่า
 
ซาร์
 
โซโลมอน
 
แมดดิสัน
 
คูลูเซฟสกี้
 
ซน
 
โฟเดอริงแฮม
 
อ.ฮ็อดซิช
 
บาแชม
 
โรบินสัน
 
โบเกิ้ล
 
ซูซ่า
 
นอร์วู้ด
 
ฮาเมอร์
 
ลารูซี่
 
แม็คเบอร์นี่
 
อาเชอร์

สเปอร์ส

ไก่เดือยทอง เอาชนะได้ 3 นัดติดในลีก ซึ่งพวกเขาไม่เคยทำได้เลยในฤดูกาลที่แล้ว และหากชนะเกมนี้ก็จะเก็บ 13 แต้ม จาก 5 เกม ซึ่งจะเป็นการออกสตาร์ทซีซั่นดีที่สุดในลีกนับตั้งแต่ปี 1965-66

แอนจ์ พอสเตโคกลู กุนซือชาวออสเตรเลีย คาดว่า ซน ฮึง-มิน กองหน้ากัปตันทีม และ คริสเตียน โรเมโร่ กองหลังจะฟิต หลังทั้งสองมีอาการบาดเจ็บมาจากช่วงรับใช้ทีมชาติ

ในรายของ โจวานนี่ โล เซลโซ่ กองกลางจะพลาดลงสนามเนื่องจากบาดเจ็บต้นขา

เชฟฯ ยูไนเต็ด

ดาบคู่ ยังคงไม่ชนะเลยหลังจากผ่านมา 4 เกมในลีก โดยทั้ง 3 นัดที่แพ้เกิดขึ้นจากสกอร์ห่างเพียงลูกเดียว

กุนซือ พอล เฮคกิ้งบ็อททอม จะต้องรอประเมิน จอร์จ บัลด็อค, จอห์น อีแกน และ วิล โอซูล่า หลังทั้ง 3 รายบาดเจ็บระหว่างช่วงเบรกทีมชาติ

นอกจากนี้ ยังไม่มีสัญญาณว่าพวกนักเตะที่เจ็บอยู่แล้วอย่าง แม็กซ์ โลว์ และ เบน ออสบอร์น จะหายกลับมาจากปัญหาข้อเท้า และโคนขาหนีบตามลำดับ

11 ตัวจริงตามคาด

สเปอร์ส (4-2-3-1) : กูเยลโม่ วิคาริโอ - เปโดร ปอร์โร่, คริสเตียน โรเมโร่, มิกกี้ ฟาน เดอ เฟน, เดสตินี่ อูโดกี - ป๊าป ซาร์, อีฟส์ บิสซูม่า - เดยัน คูลูเซฟสกี้, เจมส์ แมดดิสัน, มานอร์ โซโลมอน - ซน ฮึง-มิน

เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : เวส โฟเดอริงแฮม - อาเนล อาเหม็ดฮ็อดซิช, คริส บาแชม, แจ็ค โรบินสัน - เจย์เดน โบเกิ้ล, วินิซิอุส ซูซ่า, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, กุสตาโว่ ฮาเมอร์, ยาสเซอร์ ลารูซี่ - โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่, คาเมรอน อาเชอร์

ผู้ตัดสิน : ปีเตอร์ แบงค์ส


ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
02/09/2023 เบิร์นลี่ย์ 2 : 5 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
30/08/2023 ฟูแล่ม 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
26/08/2023 บอร์มัธ 0 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
19/08/2023 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
13/08/2023 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
02/09/2023 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2 : 2 เอฟเวอร์ตัน
31/08/2023 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 Lincoln
27/08/2023 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
19/08/2023 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
12/08/2023 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 1 คริสตัล พาเลซ
สถิติการพบกัน สเปอร์ส - เชฟฯ ยูไนเต็ด
02/03/2023 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
03/05/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
17/01/2021 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
03/07/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
09/11/2019 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

สเปอร์ส ในซีซั่นนี้แปลงโฉมเป็นบอลที่เล่นสนุก น่าเชียร์มาก กระนั้นเกมนี้พวกเขาดูจะต่อแพงไปสักหน่อย เพราะ เชฟฯ ยูไนเต็ด ก็มีลูกตื้อ ความเหนียวเป็นจุดขายอยู่แล้ว เชื่อว่าคงไม่ง่ายสำหร้บเจ้าถิ่น และมีโอกาสที่ ไก่เดือยทอง จะชนะด้วยสกอร์ที่ไม่ขาด

ผลที่คาด

สเปอร์ส ชนะ เชฟฯ ยูไนเต็ด 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด