:::     :::

วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล - เบรนท์ฟอร์ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566
4,807
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นิวคาสเซิ่ล
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 16 กันยายน 2566 - 23:30
เบรนท์ฟอร์ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
โป๊ป
 
เบิร์น
 
บ็อตมัน
 
แชร์
 
ทริปเปียร์
 
โชลินตอน
 
กิมาไรช์
 
ลองสต๊าฟฟ์
 
อีซัค
 
วิลสัน
 
อัลมิรอน
 
เฟล็คเค่น
 
ฮิคกี้
 
พินน็อค
 
มี
 
เฮนรี่
 
เยนเซ่น
 
นอร์การ์ด
 
ยาเนลท์
 
เอ็มเบวโม่
 
วิสซ่า
 
ชาเดอ

นิวคาสเซิ่ล

สาลิกาดง เสี่ยงกับการแพ้ 4 เกมติดต่อกันในลีกเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ที่พวกเขาเคยแพ้ 5 นัดในช่วงเดือนมกราคม ปี 2021

กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว พลาดใช้งาน สเวน บ็อตมัน กองหลังในเกมแพ้ ไบรท์ตัน เนื่องจากบาดเจ็บข้อเท้า แต่เกมนี้คาดว่าจะฟิตกลับมาช่วยทีมได้

ในรายของ ซานโดร โตนาลี่ มีอาการบาดเจ็บต้นขาเล็กน้อย และจะต้องรอประเมินความพร้อมก่อน เช่นเดียวกับ เอลเลียต แอนเดอร์สัน

เบรนท์ฟอร์ด

ทีมตราผึ้ง ไม่แพ้เลตลอด 7 เกมในลีก โดยมีเพียง ลิเวอร์พูล ซึ่งไร้พ่าย 15 นัด ทำได้ดีกว่าพวกเขา

โธมัส แฟร้งค์ กุนซือชาวเดนมาร์ก เปิดเผยว่า มิคเคล ดัมส์การ์ด มีโอกาสเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่จะฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อกลับมาทันเวลา

ในรายของ นีล โมเปย์ ที่เพิ่งคว้าตัวมาจาก เอฟเวอร์ตัน มีลุ้นลงเล่นเกมแรกให้ทีมตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2019 หลังย้ายกลับมาสโมสรอีกครั้ง

11 ตัวจริงตามคาด

นิวคาสเซิ่ล (4-3-3) : นิค โป๊ป - คีแรน ทริปเปียร์, ฟาเบียน แชร์, สเวน บ็อตมัน, แดน เบิร์น - ฌอน ลองสต๊าฟฟ์, บรูโน่ กิมาไรช์, โชลินตอน - มิเกล อัลมิรอน, คัลลั่ม วิลสัน, อเล็กซานเดอร์ อีซัค

เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3) : มาร์ค เฟล็คเค่น - อารอน ฮิคกี้, อีธาน พินน็อค, เบน มี, ริโก้ เฮนรี่ - มาธิอัส เยนเซ่น, คริสเตียน นอร์การ์ด, วิตาลี่ ยาเนลท์ - ไบรอัน เอ็มเบวโม่, โยอัน วิสซ่า, เควิน ชาเดอ

ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน


ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
02/09/2023 ไบรท์ตัน 3 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
27/08/2023 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 ลิเวอร์พูล
20/08/2023 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
12/08/2023 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 : 1 แอสตัน วิลล่า
06/08/2023 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 4 : 0 บียาร์เรอัล
ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
02/09/2023 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 2 บอร์มัธ
30/08/2023 นิวพอร์ต เคาน์ตี้ 1 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
26/08/2023 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
19/08/2023 ฟูแล่ม 0 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
13/08/2023 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
สถิติการพบกัน นิวคาสเซิ่ล - เบรนท์ฟอร์ด
08/04/2023 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
08/10/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 5 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
26/02/2022 เบรนท์ฟอร์ด 0 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
20/11/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
23/12/2020 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L

นิวคาสเซิ่ล เสียความมั่นใจไปเยอะเลยกับฟอร์มช่วงออกสตาร์ทในฤดูกาลนี้ แม้จะได้เฝ้ารัง แต่ เบรนท์ฟอร์ด ก็พัฒนาจนกลายเป็นทีมที่แพ้ยากไปแล้ว มองว่าทีมเยือนสู้ได้ และมีลุ้นบุกมาแชร์แต้มกลับไป

ผลที่คาด

นิวคาสเซิ่ล เสมอ เบรนท์ฟอร์ด 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด