:::     :::

วิเคราะห์บอล แซงต์-เอเตียน - ทรัวส์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567
7,117
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แซงต์-เอเตียน
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 - 02:45
ทรัวส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
ลาร์กซอนเนอร์
 
มาซง
 
เปโตรต์
 
บรีอ็องซง
 
อัปเปียห์
 
ฟ็อมบ้า
 
กาฟาโร่
 
ช็อมโบสต์
 
มงกงดีต์
 
เอ็มบูกู
 
การ์โดน่า
 
อาเล็มดาร์
 
เอ็มทิม
 
ตาห์ราต
 
เอ็นดิยาย
 
บูร่า
 
ก็องเต้
 
บรูส
 
เอ็มช็องกามา
 
ชาวาเลอแร็ง
 
ซาอีด
 
เอลีซอร์

แซงต์-เอเตียน

โอลิวิเย่ร์ ดัลล์โอกลีโอ ฟอร์มแย่พาทีมแพ้สองเกมติดต่อกัน ล่าสุดบุกพ่าย เดิงแกร์ก 0-1 

พลาดใช้งาน ฟลอรีย็อง ตาร์กดิเยอ กองกลางฟื้นตัวจากอาการป่วยแต่สภาพร่างกายฟิตไม่พอเป็นทางเลือก รวมถึง อิบราอีมา วาจี กองหน้ามีปัญหาบาดเจ็บกล้ามเนื้อ ส่วน ดีล็อง บาตูบินซีก้า เพิ่งกลับมาถึงสโมสร

แต่เกมนี้ได้ อิบราฮิม ซิสโซโก้ กลับมาเป็นทางเลือก 

ทรัวส์

ดาวิด กียง พาทีมกลับมาคว้าชัยหลังจากเกมล่าสุดเปิดรังสอย บอร์กโดซ์ 2-1 

สภาพทีมก่อนลงสนาม นิโกล่าส์ เดอ เปรวิลล์ กองหน้ามากประสบการณ์ข้อเท้าหักต้องพักยาว รวมถึง ลูก้า อิลิช ยังคงมีปัญหาบริเวณแผ่นหลังไม่พร้อมช่วยงาน ส่วนกรณี เธียร์โน่ บัลเด้ เจ็บหัวเข่า ในราย นิโกล่าส์ เลอแมตร์ มีปัญหาสะโพก และ โฌแรส อัสซูมู (ข้อเท้า) พักอีกสองสัปดาห์ 

อับดู กงเต้ กำลังฟื้นตัวรอดูอาการวันแข่ง

11 ผู้เล่นตามคาด

แซงต์-เอเตียน (4-1-4-1) : โกตีเย่ร์ ลาร์กซอนเนอร์ - เดนนิส อัปเปียห์, อ็องโตนี่ บรีอ็องซง, เลโอ เปโตรต์, อีวานน์ มาซง - ลามีน ฟ็อมบ้า - นาตานาแอล เอ็มบูกู, โตมาส์ มงกงดีต์, ดีล็อง ช็อมโบสต์, มาติเยอ กาฟาโร่ - อีร์วิน การ์โดน่า

ทรัวส์ (4-1-4-1) : โดวาน อาเล็มดาร์ - เอ็มมานูเอล เอ็นทิม, เมห์ดี้ ตาห์ราต, อับดูลาย เนียกาเต้ เอ็นดิยาย, อิสมาแอล บูร่า - อับดูลาย ก็องเต้ - อันเดรียส บรูส, ยุสซูฟ เอ็มช็องกามา, ชาเวียร์ ชาวาเลอแร็ง, ราฟีกี ซาอีด - ซิมง เอลีซอร์

สนาม : สต๊าด ชอฟฟรัว-กีชาร์

ผู้ตัดสิน : อัซเซดีน ซูอีฟี่



ผลงาน แซงต์-เอเตียน 5 นัดล่าสุด
03/02/2024 Dunkerque 1 : 0 แซงต์ เอเตียน
27/01/2024 แซงต์ เอเตียน 0 : 1 อาเมียงส์
24/01/2024 Pau FC 0 : 1 แซงต์ เอเตียน
13/01/2024 แซงต์ เอเตียน 0 : 0 Laval
06/01/2024 แซงต์ เอเตียน 3 : 0 Grenoble
ผลงาน ทรัวส์ 5 นัดล่าสุด
04/02/2024 ทรัวส์ 2 : 1 บอร์กโดซ์
28/01/2024 ก็อง 0 : 0 ทรัวส์
24/01/2024 Concarneau 1 : 0 ทรัวส์
14/01/2024 ทรัวส์ 3 : 1 อฌักซิโอ้
06/01/2024 ทรัวส์ 3 : 2 Versailles
สถิติการพบกัน แซงต์-เอเตียน - ทรัวส์
30/09/2023 ทรัวส์ 0 : 1 แซงต์ เอเตียน
19/03/2022 แซงต์ เอเตียน 1 : 1 ทรัวส์
21/11/2021 ทรัวส์ 0 : 1 แซงต์ เอเตียน
22/04/2018 แซงต์ เอเตียน 2 : 1 ทรัวส์
25/01/2018 ทรัวส์ 2 : 1 แซงต์ เอเตียน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Auxerre 13 8 3 - - - - - - 23 47
2. Angers 14 4 6 - - - - - - 15 46
3. Grenoble 10 10 4 - - - - - - 11 40
4. Laval 11 7 6 - - - - - - 3 40
5. Caen 10 6 8 - - - - - - 2 36
6. AC Ajaccio 10 6 8 - - - - - - 1 36
7. Amiens 9 8 7 - - - - - - -3 35
8. Pau FC 8 10 6 - - - - - - 1 34
9. Paris FC 9 6 9 - - - - - - 1 33
10. Guingamp 8 8 8 - - - - - - 2 32
11. Rodez 8 8 8 - - - - - - 1 32
12. St Etienne 9 5 9 - - - - - - -1 32
13. Bordeaux 9 5 10 - - - - - - -4 31
14. Concarneau 9 4 11 - - - - - - -5 31
15. Bastia 8 6 10 - - - - - - -1 29
16. Troyes 6 9 8 - - - - - - -1 27
17. Dunkerque 6 6 12 - - - - - - -15 24
18. Annecy 5 8 11 - - - - - - -8 23
19. Quevilly Rouen 4 9 11 - - - - - - -5 21

แซงต์-เอเตียน ปรารถนาทำผลงานให้ดีขึ้น เกมนี้มีโอกาสดีรับมือ ทรัวส์ ซึ่งฟอร์มนอกรังยังไม่มั่นคงเท่าไหร่แถมออกไปทางแย่ แม้เป็นเกมไม่ง่าย แต่หาก เลส์ แวร์ส ฟื้นตัวได้ทันเชื่อว่าคงบดชนะแบบหวุดหวิด

ผลที่คาด : แซงต์-เอเตียน ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด