:::     :::

วิเคราะห์บอล โตริโน่ - ลาซิโอ

เพิ่ม : วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567
11,430
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โตริโน่
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 - 02:45
ลาซิโอ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
มิลินโควิช-ซาวิช
 
มาซิน่า
 
โลวาโต้
 
ฌิฌี้
 
ลาซาโร่
 
อิลิช
 
ริชชี่
 
เบลลาโนว่า
 
วลาซิช
 
ซาปาต้า
 
ซานาเบรีย
 
โปรเวเดล
 
ลาซซารี่
 
โรมันโยลี่
 
กีล่า
 
มารูซิช
 
เกนดูซี่
 
คาตัลดี้
 
อัลเบร์โต้
 
ไอซัคเซ่น
 
อิมโมบิเล่
 
อันแดร์ซอน

    โตริโน่

    อิวาน ยูริช เทรนเนอร์ โตริโน่ เกมนี้ยังไม่มี อเลสซานโดร บวนจอร์โน่, เปอร์ ชูร์ส และ ริคคาร์โด้ โรดรีเกซ เจ็บ แต่จะได้ คาโรล ไลเน็ตตี้ พร้อมกลับมาช่วยทีมรวมถึง อาเดรียง ทาเมเซ่ พ้นโทษแบนกลับมา

    แกนหลักชุดเดิมมี วานย่า มิลินโควิช-ซาวิช เฝ้าเสา กองหลังวาง คอฟฟี่ ฌิฌี้, มัตเตโอ โลวาโต้ และ อดัม มาซิน่า มิดฟิลด์ ราอุล เบลลาโนว่า, ซามูเอเล่ ริชชี่, อิวาน อิลิช และ วาเลนติโน่ ลาซาโร่ ประสานงานโดยมี นิโคล่า วลาซิช ปั้นเกมหลัง อันโตนิโอ ซานาเบรีย กับ ดูวาน ซาปาต้า คู่หัวหอก

    ลาซิโอ

    เมาริซิโอ ซาร์รี่ เทรนเนอร์ ลาซิโอ จะได้ อเลสซิโอ โรมันโยลี่ กับ มาติอัส เวซิโน่ พ้นโทษแบน แต่รายหลังยังต้องเช็กฟิต เช่นเดียวกับ นิโกโล่ โรเวลล่า ส่วนทาง มัตเตีย ซ๊าคชานญี่ กับ เอลเซอิด ฮีซาย เจ็บ

    อิวาน โปรเวเดล ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง อเลสซิโอ โรมันโยลี่กลับมาคุมเกมกับ มานูเอล ลาซซารี่, มาริโอ กีล่า และ อดัม มารูซิช มิดฟิลด์ มัตเตโอ เกนดูซี่, ดานิโล่ คาตัลดี้ และ หลุยส์ อัลเบร์โต้ ประสางาน กองหน้าเป็น กุสตาฟ ไอซัคเซ่น, ชิโร่ อิมโมบิเล่ และ เฟลิเป้ อันแดร์ซอน

    11 ผู้เล่นตามคาด

    โตริโน่ (3-4-1-2) : วานย่า มิลินโควิช-ซาวิช - คอฟฟี่ ฌิฌี้, มัตเตโอ โลวาโต้, อดัม มาซิน่า - ราอุล เบลลาโนว่า, ซามูเอเล่ ริชชี่, อิวาน อิลิช, วาเลนติโน่ ลาซาโร่ - นิโคล่า วลาซิช - อันโตนิโอ ซานาเบรีย, ดูวาน ซาปาต้า

    ลาซิโอ (4-3-3) : อิวาน โปรเวเดล - มานูเอล ลาซซารี่, อเลสซิโอ โรมันโยลี่, มาริโอ กีล่า, อดัม มารูซิช - มัตเตโอ เกนดูซี่, ดานิโล่ คาตัลดี้, หลุยส์ อัลเบร์โต้ - กุสตาฟ ไอซัคเซ่น, ชิโร่ อิมโมบิเล่, เฟลิเป้ อันแดร์ซอน

    สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก กรานเด้ โตริโน่

    ผู้ตัดสิน : เฟเดริโก้ ลา เปนน่า

ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
17/02/2024 โตริโน่ 2 : 0 เลชเช
11/02/2024 ซัสเซาโล่ 1 : 1 โตริโน่
04/02/2024 โตริโน่ 0 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
27/01/2024 กายารี่ 1 : 2 โตริโน่
13/01/2024 เจนัว 0 : 0 โตริโน่
ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด
18/02/2024 ลาซิโอ 1 : 2 โบโลญญ่า
15/02/2024 ลาซิโอ 1 : 0 บาเยิร์น มิวนิค
10/02/2024 กายารี่ 1 : 3 ลาซิโอ
05/02/2024 อตาลันต้า 3 : 1 ลาซิโอ
29/01/2024 ลาซิโอ 0 : 0 นาโปลี
สถิติการพบกัน โตริโน่ - ลาซิโอ
28/09/2023 ลาซิโอ 2 : 0 โตริโน่
22/04/2023 ลาซิโอ 0 : 1 โตริโน่
20/08/2022 โตริโน่ 0 : 0 ลาซิโอ
17/04/2022 ลาซิโอ 1 : 1 โตริโน่
23/09/2021 โตริโน่ 1 : 1 ลาซิโอ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Inter 20 3 1 - - - - - - 47 63
2. Juventus 16 6 3 - - - - - - 21 54
3. AC Milan 16 4 5 - - - - - - 18 52
4. Atalanta 14 3 7 - - - - - - 24 45
5. Bologna 12 9 4 - - - - - - 14 45
6. AS Roma 12 5 8 - - - - - - 15 41
7. Fiorentina 11 5 9 - - - - - - 8 38
8. Lazio 11 4 9 - - - - - - 3 37
9. Napoli 10 6 8 - - - - - - 5 36
10. Torino 9 9 6 - - - - - - 3 36
11. Monza 8 9 8 - - - - - - -5 33
12. Genoa 7 9 9 - - - - - - -5 30
13. Lecce 5 9 11 - - - - - - -15 24
14. Udinese 3 14 8 - - - - - - -13 23
15. Frosinone 6 5 14 - - - - - - -20 23
16. Empoli 5 7 13 - - - - - - -19 22
17. Sassuolo 5 5 14 - - - - - - -16 20
18. Verona 4 8 13 - - - - - - -11 20
19. Cagliari 4 7 14 - - - - - - -23 19

    ความน่าจะเป็นของเกม

    โตริโน่ พกความมั่นใจมาเต็มที่หลังทำผลงานได้ดีมาต่อเนื่อง ด้าน ลาซิโอ เสียท่าแพ้คาบ้านให้กับ โบโลญญ่า ในเกมล่าสุด เกมรุกทีมเยือนยังถือว่าหวังผลได้ดี แม้มาเยือนแต่น่าจะมีแต้มติดมือกลับบ้านได้

    ผลที่คาด

    โตริโน่ เสมอ ลาซิโอ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด