:::     :::

วิเคราะห์บอล ประจวบ - ตราด เอฟซี

เพิ่ม : วันอังคารที่ 02 เมษายน 2567
4,649
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ประจวบ
vs
วันอังคาร ที่ 02 เมษายน 2567 - 18:00
ตราด เอฟซี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
ฉัตรชัย
 
ปวีร์
 
แอร์ตอน
 
ชาติชาย
 
จักรกฤษ
 
ประสิทธิ์
 
นพพล
 
จิรพันธ์
 
โรชา
 
แดร์เลย์
 
ชอง อู-กึน
 
ทัตพิชา
 
ธนาเสฎฐ์
 
ทิตาวีร์
 
จิระพงค์
 
ทิตาธร
 
สันติภาพ
 
รังสรรค์
 
พรปรีชา
 
ไดโซะ
 
อาซูเบล
 
โคเฮน

พีที ประจวบ

สะสม พบประเสริฐ ถือว่าไม่มีปัญหาเรื่องผู้เล่นติดโทษแบน ส่วนในรายบาดเจ็บยังคงไม่มี นัสตพล มาลาพันธ์

ฉัตรชัย บุตรพรม เฝ้าเสา เกมรับมี แอร์ตอน กับ ปวีร์ ตันฑะเตมีย์ นำทัพ แดนกลาง นพพล พลคำ และ ประสิทธิ์ จันทุม จะเป็นแกนหลัก ส่วนคู่กองหน้าคาดว่าใช้ ซามูเอล โรชา, แดร์เลย์ กับ ชอง อู-กึน เป็นสามประสานล่าตาข่าย

ตราด เอฟซี

สันติ ไชยเผือก ความพร้อมถือว่าจะไม่มีผู้เล่นได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติม นอกจาก ศุภวัฒน์ สีโนทัย นายด่านมือ 1 และ ฮอร์เก เฟลลิเป

ทัตพิชา อักษรศรี จะลงเฝ้าเสา โดยมี จิระพงค์ รักสงคราม คุมเกมรับกับ ทิตาวีร์ อักษรศรี แดนกลางมี สันติภาพ ราษฎร์นิยม คอยปัดกวาด ส่วนตัวรุก พรปรีชา จารุนัย ร่วมกันทำเกม ส่วนกองหน้าคู่หูอิสราเอลอย่าง เบน อาซูเบล กับ ลิดอร์ โคเฮน จะร่วมกันล่าตาข่าย

 

11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

พีที ประจวบ (3-4-3) ฉัตรชัย บุตรพรม - ชาติชาย แสงดาว, แอร์ตอน, ปวีร์ ตันฑะเตมีย์ - จิรพันธ์ ผาสุขขันธ์, นพพล พลคำ, ประสิทธิ์ จันทุม, จักรกฤษ ลาภตระกูล - ชอง อู-กึน, แดร์เลย์, ซามูเอล โรชา

ตราด เอฟซี (4-3-3) ทัตพิชา อักษรศรี - ธนาเสฎฐ์ สุจริต, ทิตาวีร์ อักษรศรี, จิระพงค์ รักสงคราม, ทิตาธร อักษรศรี - สันติภาพ ราษฎร์นิยม, รังสรรค์ วิรุฬห์ศรี, พรปรีชา จารุนัย - ไดโซะ โฮริโกชิ, เบน อาซูเบล, ลิดอร์ โคเฮน

สนาม : สามอ่าว สเตเดียม            


ผลงาน ประจวบ 5 นัดล่าสุด
30/03/2024 อุทัยธานี 2 : 2 ประจวบ
13/03/2024 ประจวบ 0 : 2 การท่าเรือ เอฟซี
08/03/2024 ประจวบ 2 : 0 โปลิศ เทโร
03/03/2024 เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 : 1 ประจวบ
28/02/2024 ประจวบ 1 : 2 ลำพูน วอร์ริเออร์
ผลงาน ตราด เอฟซี 5 นัดล่าสุด
30/03/2024 ตราด เอฟซี 2 : 1 บีจี ปทุม ยูไนเต็ด
13/03/2024 ขอนแก่น ยูไนเต็ด 4 : 1 ตราด เอฟซี
10/03/2024 นครปฐม 2 : 1 ตราด เอฟซี
04/03/2024 ตราด เอฟซี 2 : 2 ราชบุรี
24/02/2024 การท่าเรือ เอฟซี 1 : 0 ตราด เอฟซี
สถิติการพบกัน ประจวบ - ตราด เอฟซี
29/10/2023 ตราด เอฟซี 1 : 0 ประจวบ
13/03/2021 ตราด เอฟซี 1 : 2 ประจวบ
29/11/2020 ประจวบ 4 : 2 ตราด เอฟซี
22/09/2019 ตราด เอฟซี 0 : 0 ประจวบ
29/05/2019 ประจวบ 2 : 3 ตราด เอฟซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Buriram 14 7 1 - - - - - - 27 49
2. Bangkok Utd 13 6 2 - - - - - - 27 45
3. Port MTI FC 12 6 4 - - - - - - 25 42
4. Pathum United 10 7 5 - - - - - - 16 37
5. Ratchaburi 9 5 8 - - - - - - 7 32
6. Muang Thong Utd 9 4 9 - - - - - - 2 31
7. Lamphun Warrior 8 5 8 - - - - - - 1 29
8. Chiangrai Utd 6 8 8 - - - - - - -1 26
9. Nakhon Pathom 6 8 8 - - - - - - -5 26
10. Sukhothai 7 5 10 - - - - - - -14 26
11. Khonkaen Utd. 5 9 8 - - - - - - -14 24
12. Uthai Thani 5 8 9 - - - - - - -14 23
13. Chonburi 5 7 10 - - - - - - -12 22
14. Trat FC 5 6 11 - - - - - - -15 21
15. Prachuap 4 8 10 - - - - - - -7 20

ประจวบ ผลงานยังไม่สุดเสียที และหนักไปทางเสมอเป็นหลัก ส่วนทีมเยือนปลดล็ดอกชัยในนัดก่อนได้ และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม มองคู่นี้เป็นเกมที่สูสีคู่คี่ ศักยภาพเองก็ไม่ได้ต่างกันมาก มองแล้วเชื่อว่า ตราด น่าจะดีพอบุกมาเก็บแต้มได้

สกอร์ที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด