:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟอเรสต์ - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันอังคารที่ 02 เมษายน 2567
13,665
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟอเรสต์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 02 เมษายน 2567 - 01:30
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เซลส์
 
ทอฟโฟโล่
 
มูรีลโล่
 
เฟลิเป้
 
วิลเลี่ยมส์
 
ซ็องกาเร่
 
เยตส์
 
ฮ.โอดอย
 
กิ๊บบ์ส-ไวท์
 
เอลังก้า
 
วู้ด
 
เลโน่
 
กาสตาญ
 
โทซิน
 
บาสซี่ย์
 
โรบินสัน
 
ปาลินญ่า
 
รีด
 
อิโวบี้
 
เปเรยร่า
 
วิลเลี่ยน
 
มูนิซ

ฟอเรสต์

เจ้าป่า เอาชนะ 2 เกมสุดท้ายในลีกของปี 2023 ซึ่งเจอกับ นิวคาสเซิ่ล และ แมนฯ ยูไนเต็ด แต่พวกเขาก็คว้าชัยได้เพียงเกมเดียวจาก 10 นัดในลีกสูงสุดปีนี้ (เสมอ 3 แพ้ 6)

นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือชาวโปรตุเกส ยังคงไม่มี ไตโว อโวนิยี่ ที่บาดเจ็บแบบไม่ได้ระบุเจาะจง

วิลลี่ โบลี่ จะต้องทดสอบความฟิต แต่ นูโน่ ตาวาเรส น่าจะยังชวดเหมือนเดิม

ฟูแล่ม

เดอะ ค็อทเทเกอร์ส แพ้เพียง 2 จาก 9 นัดหลังสุดในลีก แต่ก็เอาชนะได้แค่ 2 จากการเล่นนอกบ้านในลีกสูงสุดฤดูกาลนี้

มาร์โก ซิลวา กุนซือชาวโปรตุเกส คาดว่าจะมีขุมกำลังที่พร้อมสมบูรณ์ให้เลือกใช้งานเหมือนเดิม

อาร์มันโด้ โบรย่า กองหน้าที่ยืมมาจาก เชลซี ไม่มีชื่อในเกมล่าสุดกับ เชฟฯ ยูไนเต็ด และอาจจะไร้ชื่ออีกครั้ง

11 ตัวจริงตามคาด

ฟอเรสต์ (4-2-3-1) : มัตซ์ เซลส์ - เนโก วิลเลี่ยมส์, เฟลิเป้, มูรีลโล่, แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ - ไรอัน เยตส์, อิบราฮิม ซ็องกาเร่ - แอนโธนี่ เอลังก้า, มอร์แกน กิ๊บบ์ส-ไวท์, คัลลั่ม ฮัดสัน-โอดอย - คริส วู้ด

ฟูแล่ม (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ - ทิโมธี กาสตาญ, โทซิน อดาราบิโอโย่, คัลวิน บาสซี่ย์, แอนโทนี่ โรบินสัน - ชูเอา ปาลินญ่า, แฮร์ริสัน รีด - อเล็กซ์ อิโวบี้, อันเดรียส เปเรยร่า, วิลเลี่ยน - โรดริโก้ มูนิซ

ผู้ตัดสิน : ไมเคิ่ล โอลิเวอร์


ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
30/03/2024 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
16/03/2024 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
10/03/2024 ไบรท์ตัน 1 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
02/03/2024 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 1 ลิเวอร์พูล
29/02/2024 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
30/03/2024 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 3 : 3 ฟูแล่ม
17/03/2024 ฟูแล่ม 3 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
09/03/2024 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 ฟูแล่ม
02/03/2024 ฟูแล่ม 3 : 0 ไบรท์ตัน
24/02/2024 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 2 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน ฟอเรสต์ - ฟูแล่ม
07/12/2023 ฟูแล่ม 5 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
11/02/2023 ฟูแล่ม 2 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
17/09/2022 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 3 ฟูแล่ม
27/04/2022 ฟูแล่ม 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
24/10/2021 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 4 ฟูแล่ม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Liverpool 20 7 2 - - - - - - 40 67
2. Arsenal 20 5 4 - - - - - - 46 65
3. Manchester City 19 7 3 - - - - - - 35 64
4. Aston Villa 18 5 7 - - - - - - 20 59
5. Tottenham 17 5 7 - - - - - - 18 56
6. Manchester Utd 15 3 11 - - - - - - 0 48
7. West Ham 12 8 10 - - - - - - -5 44
8. Newcastle 13 4 12 - - - - - - 12 43
9. Brighton 11 9 9 - - - - - - 5 42
10. Wolves 12 5 12 - - - - - - -4 41
11. Chelsea 11 7 10 - - - - - - 2 40
12. Fulham 11 6 13 - - - - - - -1 39
13. Bournemouth 10 8 11 - - - - - - -10 38
14. Crystal Palace 7 9 13 - - - - - - -15 30
15. Brentford 7 6 17 - - - - - - -13 27
16. Everton 8 7 14 - - - - - - -11 25
17. Nottingham 6 8 16 - - - - - - -16 22
18. Luton 5 7 18 - - - - - - -19 22
19. Burnley 4 6 20 - - - - - - -34 18

ฟอเรสต์ กำลังหนีตกชั้นสุดชีวิต แม้ ฟูแล่ม จะไม่มีปัญหาเรื่องสภาพทีมเลย ทว่าเกมนอกบ้านก็ยังไว้ใจลำบาก มองว่าเจ้าถิ่นที่มีแรงเชียร์หนุนหลังพร้อมจะโชว์ลูกฮึดกลับมาเก็บชัยได้อีกครั้ง

ผลที่คาด

ฟอเรสต์ ชนะ ฟูแล่ม 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด