:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - คริสตัล พาเลซ

เพิ่ม : วันอังคารที่ 02 เมษายน 2567
12,327
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
คืนวันอังคาร ที่ 02 เมษายน 2567 - 01:45
คริสตัล พาเลซ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 2 - 1
 
เนโต้
 
เคลลี่
 
เมแฟม
 
ซาบาร์นี่
 
สมิธ
 
คุ๊ก
 
สกอตต์
 
ทาเวอร์เนียร์
 
ไคลเวิร์ต
 
เซเมนโย่
 
โซลันกี้
 
เฮนเดอร์สัน
 
วอร์ด
 
อันเดอร์เซ่น
 
ริชาร์ดส์
 
มูนญอซ
 
วอร์ตัน
 
เลร์มา
 
มิตเชลล์
 
อายิว
 
เอเซ่
 
มาเตต้า

บอร์นมัธ

เดอะ เชอร์รี่ส์ เก็บได้แล้ว 38 แต้ม ซึ่งถือว่ามากที่สุดสำหรับการเล่นถึงช่วงเวลานี้ในลีกสูงสุด

อันโดนี่ อีราโอล่า กุนซือชาวสเปน คาดว่าจะไร้ หลุยส์ ซินิสเตร์ร่า, มาร์กอส เซเนซี่ และ ไรอัน เฟรเดริกส์ อีกครั้ง ขณะที่ ไรอัน คริสตี้ ก็ยังไม่ชัวร์

อีราโอล่า อาจระวังเรื่องความฟิตของ ไทเลอร์ อดัมส์ ที่เพิ่งลงเล่นตัวจริงเป็นเกมแรกให้สโมสรเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หลังจากบาดเจ็บพักไปนานถึง  6 เดือน

คริสตัล พาเลซ

ดิ อีเกิ้ลส์ ไม่ชนะเลยตลอด 9 นัดเยือนในพรีเมียร์ลีก (เสมอ 4 แพ้ 5) ตั้งแต่ที่บุกชนะ เบิร์นลี่ย์ 2-0 เมื่อเดือนพฤศจิกายน

โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ กุนซือชาวออสเตรีย ได้ ไมเคิ่ล โอลิเซ่ กลับมาซ้อมแล้ว แต่เกมนี้ยังคงเร็วเกินไปสำหรับเขา

สำหรับ เช็ค ดูกูเร่, มาเตอุส ฟรังซ่า, มาร์ค เกฮี, ร็อบ โฮลดิ้ง, แซม จอห์นสตัน และ เจซูรุน รัค-ซัคยี่ ยังคงชวดทั้งหมด

11 ตัวจริงตามคาด

บอร์นมัธ (4-2-3-1) : เนโต้ - อดัม สมิธ, อิลลิยา ซาบาร์นี่, คริส เมแฟม, ลอยด์ เคลลี่ - อเล็กซ์ สกอตต์, ลูอิส คุ๊ก - อ็องตวน เซเมนโย่, จัสติน ไคลเวิร์ต, มาร์คัส ทาเวอร์เนียร์ - โดมินิก โซลันกี้

คริสตัล พาเลซ (3-4-2-1) : ดีน เฮนเดอร์สัน - โจเอล วอร์ด, โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, คริส ริชาร์ดส์ - ดาเนียล มูนญอซ, อดัม วอร์ตัน, เจฟเฟอร์สัน เลร์มา, ไทริค มิตเชลล์ - จอร์แดน อายิว, เอเบเรชี่ เอเซ่ - ฌอง-ฟิลิปป์ มาเตต้า

ผู้ตัดสิน : เกรแฮม สกอตต์


ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
30/03/2024 บอร์มัธ 2 : 1 เอฟเวอร์ตัน
14/03/2024 บอร์มัธ 4 : 3 ลูตัน ทาวน์
09/03/2024 บอร์มัธ 2 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
03/03/2024 เบิร์นลี่ย์ 0 : 2 บอร์มัธ
28/02/2024 บอร์มัธ 0 : 1 เลสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
30/03/2024 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 1 : 1 คริสตัล พาเลซ
14/03/2024 โบโด กลิมท์ 0 : 1 คริสตัล พาเลซ
09/03/2024 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 ลูตัน ทาวน์
02/03/2024 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 คริสตัล พาเลซ
24/02/2024 คริสตัล พาเลซ 3 : 0 เบิร์นลี่ย์
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - คริสตัล พาเลซ
07/12/2023 คริสตัล พาเลซ 0 : 2 บอร์มัธ
13/05/2023 คริสตัล พาเลซ 2 : 0 บอร์มัธ
31/12/2022 บอร์มัธ 0 : 2 คริสตัล พาเลซ
16/09/2020 บอร์มัธ 1 : 0 คริสตัล พาเลซ
21/06/2020 บอร์มัธ 0 : 2 คริสตัล พาเลซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Liverpool 20 7 2 - - - - - - 40 67
2. Arsenal 20 5 4 - - - - - - 46 65
3. Manchester City 19 7 3 - - - - - - 35 64
4. Aston Villa 18 5 7 - - - - - - 20 59
5. Tottenham 17 5 7 - - - - - - 18 56
6. Manchester Utd 15 3 11 - - - - - - 0 48
7. West Ham 12 8 10 - - - - - - -5 44
8. Newcastle 13 4 12 - - - - - - 12 43
9. Brighton 11 9 9 - - - - - - 5 42
10. Wolves 12 5 12 - - - - - - -4 41
11. Chelsea 11 7 10 - - - - - - 2 40
12. Fulham 11 6 13 - - - - - - -1 39
13. Bournemouth 10 8 11 - - - - - - -10 38
14. Crystal Palace 7 9 13 - - - - - - -15 30
15. Brentford 7 6 17 - - - - - - -13 27
16. Everton 8 7 14 - - - - - - -11 25
17. Nottingham 6 8 16 - - - - - - -16 22
18. Luton 5 7 18 - - - - - - -19 22
19. Burnley 4 6 20 - - - - - - -34 18

บอร์นมัธ กลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีอีกครั้งแล้ว แต่ คริสตัล พาเลซ ก็พัฒนาขึ้นอย่างชัดเจนนับตั้งแต่ กลาสเนอร์ เข้ามา เชื่อว่าทรงนี้ทีมเยือนสู้ไหว และมีดีพอที่จะบุกมาแชร์แต้มกลับไป

ผลที่คาด

บอร์นมัธ เสมอ คริสตัล พาเลซ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด