:::     :::

วิเคราะห์บอล ราโย บาเยกาโน่ - กรานาด้า

เพิ่ม : วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2567
9,767
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ราโย บาเยกาโน่
vs
คืนวันพุธ ที่ 15 พฤษภาคม 2567 - 00:30
กรานาด้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ดิมิตรีเยฟสกี้
 
ชาบาร์เรีย
 
เลอเชิน
 
มูมิน
 
ราติอู
 
บาเลนติน
 
ซีสส์
 
อ.การ์เซีย
 
อ.โลเปซ
 
อีซี่
 
กาเมโย่
 
มาร์ตีเนซ
 
รีการ์ด
 
เมนเดซ
 
รูบีโอ
 
เนบา
 
เซร์คิโอ
 
องกลา
 
เมเลนโด้
 
บีย่าร์
 
กอร์กเบนู
 
โบเย่

ราโย บาเยกาโน่

อินญีโก้ เปเรซ ไม่มี ดีเอโก้ เมนเดซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน อีซี่ ปาลาซอน, อูไน โลเปซ, ปาเธ่ อิสมาแอล ซีสส์, เป๊ป ชาบาร์เรีย, อันเดร ราติอู, ฆอร์เค่ เด ฟรูโตส, ราอูล เด โตมาส หรือ หลุยส์ เอสปีโน่ พร้อมสลับลงสนาม 

เซร์คิโอ กาเมโย่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อีซี่ ปาลาซอน, อูไน โลเปซ, อัลบาโร่ การ์เซีย เดินเกมรุก ขณะที่ ปาเธ่ อิสมาแอล ซีสส์ จะคุมแดนกลางกับ ออสการ์ บาเลนติน ส่วน อันเดร ราติอู, คาลิด มูมิน, ฟลอรีย็อง เลอเชิน, เป๊ป ชาบาร์เรีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ ลงเฝ้าเสา 

กรานาด้า 

โฆเซ่ ราม่อน ซานโดบาล ไม่มี อันโตนิโอ ปวยร์ตาส, คามิล ยอชเวียค กับ เฆซุส บาเยโฆ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ มีร์โต อูซูนี่, อิ๊กนาซี มีเกล, เอากุสโต้ บาตาย่า กับ ราอูล เฟร์นานเดซ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ มิเกล อังเคล รูบีโอ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน มาร์ก มาร์ตีเนซ นายทวารมือสามอาจได้โอกาสลงเฝ้าเสา 

ลูกัส โบเย่ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ออสการ์ เมเลนโด้, กอนซาโล่ บีย่าร์, ธีโอดอร์ กอร์กเบนู เดินเกมรุก ขณะที่ เซร์คิโอ รูอีซ จะคุมแดนกลางกับ มาร์กแต็ง องกลา ส่วน รีการ์ด ซานเชซ, บรูโน่ เมนเดซ, มิเกล อังเคล รูบีโอ, การ์ลอส เนบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ก มาร์ตีเนซ ลงเฝ้สเสาแทน เอากุสโต้ บาตาย่า  

11 ผู้เล่นตามคาด  

ราโย บาเยกาโน่ (4-2-3-1) : สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ - อันเดร ราติอู, คาลิด มูมิน, ฟลอรีย็อง เลอเชิน, เป๊ป ชาบาร์เรีย - ปาเธ่ อิสมาแอล ซีสส์, ออสการ์ บาเลนติน - อีซี่ ปาลาซอน, อูไน โลเปซ, อัลบาโร่ การ์เซีย - เซร์คิโอ กาเมโย่ 

กรานาด้า (4-2-3-1) : มาร์ก มาร์ตีเนซ - รีการ์ด ซานเชซ, บรูโน่ เมนเดซ, มิเกล อังเคล รูบีโอ, การ์ลอส เนบา - เซร์คิโอ รูอีซ, มาร์กแต็ง องกลา - ออสการ์ เมเลนโด้, กอนซาโล่ บีย่าร์, ธีโอดอร์ กอร์กเบนู - ลูกัส โบเย่ 

สนาม : เอสตาดิโอ เด บาเยกาส, บาเยกาส 

ผู้ตัดสิน : อีซีโดร ดีอาซ เด เมร่า เอสกูเดโรส 


ผลงาน ราโย บาเยกาโน่ 5 นัดล่าสุด
12/05/2024 บาเลนเซีย 0 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
06/05/2024 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 1 อัลเมเรีย
28/04/2024 บียาร์เรอัล 3 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
20/04/2024 ราโย่ บาเยกาโน่ 2 : 1 โอซาซูน่า
13/04/2024 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 0 เกตาเฟ่
ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
11/05/2024 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 4 เรอัล มาดริด
06/05/2024 เซบีย่า 3 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
28/04/2024 กรานาดา ซีเอฟ 3 : 0 โอซาซูน่า
20/04/2024 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
14/04/2024 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
สถิติการพบกัน ราโย บาเยกาโน่ - กรานาด้า
22/08/2023 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่
03/04/2022 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่
30/08/2021 ราโย่ บาเยกาโน่ 4 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
08/05/2018 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่
03/12/2017 ราโย่ บาเยกาโน่ 1 : 0 กรานาดา ซีเอฟ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Real Madrid 28 6 1 - - - - - - 56 90
2. Barcelona 23 7 5 - - - - - - 29 76
3. Girona 23 6 6 - - - - - - 31 75
4. Atl. Madrid 22 4 9 - - - - - - 25 70
5. Ath Bilbao 17 11 7 - - - - - - 22 62
6. Betis 14 13 8 - - - - - - 5 55
7. Real Sociedad 14 12 9 - - - - - - 11 54
8. Valencia 13 9 13 - - - - - - -2 48
9. Villarreal 13 9 13 - - - - - - -1 48
10. Getafe 10 13 12 - - - - - - -7 43
11. Alaves 11 9 15 - - - - - - -6 42
12. Sevilla 10 11 14 - - - - - - -2 41
13. Osasuna 11 7 17 - - - - - - -14 40
14. Las Palmas 10 7 18 - - - - - - -14 37
15. Mallorca 7 14 14 - - - - - - -12 35
16. Rayo Vallecano 7 14 14 - - - - - - -16 35
17. Celta Vigo 8 10 17 - - - - - - -13 34
18. Cadiz CF 5 14 16 - - - - - - -25 29
19. Granada CF 4 9 22 - - - - - - -32 21

ราโย บาเยกาโน่ ต้องการชัยชนะเพื่อการันตีการอยู่รอดหาก กาดีซ ไม่ชนะในวันเดียวกัน ขณะที่ กรานาด้า ลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้นหลังตกชั้นแล้ว ดังนั้น ราโย บาเยกาโน่ ที่ลงเล่นด้วยความมุ่งมั่นเหนือกว่าบดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ราโย บาเยกาโน่ ชนะ กรานาด้า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด