:::     :::

วิเคราะห์บอล โปรตุเกส - ไอร์แลนด์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567
10,548
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โปรตุเกส
vs
คืนวันอังคาร ที่ 11 มิถุนายน 2567 - 01:45
ไอร์แลนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
5 - 4 - 1
 
ปาตริซิโอ
 
กานเซโล่
 
เปเป้
 
อ.ซิลวา
 
เซเมโด้
 
ร.เนเวส
 
ดานีโล่
 
ช.เนเวส
 
โรนัลโด้
 
โชต้า
 
แบร์นาร์โด้
 
เคลเลเฮอร์
 
โดเฮอร์ตี้
 
โอไบรอัน
 
ดัฟฟี่
 
โอเช
 
เบรดี้
 
ซโมดิซ
 
สมอลโบน
 
คัลเลน
 
จอห์นสตัน
 
ไอดาห์

โปรตุเกส

โรเบร์โต้ มาร์ตีเนซ พลาดท่าแพ้ โครเอเชีย 1-2 ในศึกอุ่นเครื่องเกมล่าสุด

ปัญหาสำคัญคือ โอตาวิโอ บาดเจ็บกล้ามเนื้อจนต้องถอนทีมจากศึกยูโร 2024 โดยทีมเรียกตัว มาเธอุส นูเนส มาแทนที่ แต่เกมนี้ได้ เปเป้ สลัดอาการบาดเจ็บ ทางด้าน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ รูเบน เนเวส กลับมาลงซ้อมตามปกติพร้อมมีส่วนร่วมในนัดนี้ 

ไอร์แลนด์

จอห์น โอเช กุนซือรักษาการพาทีมอุ่นเครื่อง ชนะ ฮังการี 2-1 ในนัดล่าสุด

เนธาน คอลลินส์ และ กาวิน บาซูนู ไม่ถูกเรียกตัวในรอบนี้ นอกจากนั้น แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่ กองหลังของทีมเจออาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังฉีกขาดไม่พร้อมช่วยงาน

11 ผู้เล่นตามคาด

โปรตุเกส (4-3-3) : รุย ปาตริซิโอ - เนลซอน เซเมโด้, อันโตนิโอ ซิลวา, เปเป้, ชูเอา กานเซโล่ - ชูเอา เนเวส, ดานีโล่ เปเรยร่า, รูเบน เนเวส - แบร์นาร์โด้ ซิลวา, ดีโอโก้ โชต้า, คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ไอร์แลนด์ (5-4-1) : ควีมิน เคลเลเฮอร์ - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, เจค โอไบรอัน, เชน ดัฟฟี่, ดารา โอเช, ร็อบบี้ เบรดี้ - ซามูเอล ซโมดิซ, วิลล์ สมอลโบน, จอช คัลเลน, ไมกีย์ จอห์นสตัน - อดัม ไอดาห์

สนาม : เอสตาดิอู มูนิซิปัล เด อาไวรู่



ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด
08/06/2024 โปรตุเกส 1 : 2 โครเอเชีย
05/06/2024 โปรตุเกส 4 : 2 ฟินแลนด์
27/03/2024 สโลวีเนีย 2 : 0 โปรตุเกส
22/03/2024 โปรตุเกส 5 : 2 สวีเดน
20/11/2023 โปรตุเกส 2 : 0 ไอซ์แลนด์
ผลงาน ไอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
05/06/2024 ไอแลนด์ 2 : 1 ฮังการี
27/03/2024 ไอแลนด์ 0 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
24/03/2024 ไอแลนด์ 0 : 0 เบลเยียม
22/11/2023 ไอแลนด์ 1 : 1 นิวซีแลนด์
19/11/2023 เนเธอร์แลนด์ 1 : 0 ไอแลนด์
สถิติการพบกัน โปรตุเกส - ไอร์แลนด์
12/11/2021 ไอแลนด์ 0 : 0 โปรตุเกส
02/09/2021 โปรตุเกส 2 : 1 ไอแลนด์
11/06/2014 โปรตุเกส 5 : 1 ไอแลนด์
10/02/2005 ไอแลนด์ 1 : 0 โปรตุเกส
02/06/2001 ไอแลนด์ 1 : 1 โปรตุเกส

ไอร์แลนด์ มาเล่นแบบรัดกุมรอสวนกลับอย่างแน่นอนแถมมีลูกหนักรอรับมือ กระนั้น โปรตุเกส เน้นเต็มที่อยากชนะก่อนเดินทางไปเยอรมนี บวกกับเกมล่าสุดแพ้มาด้วยทำให้มีความมุ่งมั่นและน่าจะแก้ตัวได้สำเร็จ

ผลที่คาด : โปรตุเกส ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด