:::     :::

วิเคราะห์บอล อุรุกวัย - โคลอมเบีย

เพิ่ม : วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567
31,482
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อุรุกวัย
vs
วันพฤหัสบดี ที่ 11 กรกฎาคม 2567 - 07:00
โคลอมเบีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
โรเช็ต
 
วินญ่า
 
โอลีเวร่า
 
คีเมเนซ
 
วาเรล่า
 
อูการ์เต้
 
วัลเวร์เด้
 
อาเราโฮ
 
เด ลา กรูซ
 
เปยีสตรี้
 
นูนเญซ
 
วาร์กาส
 
มูนญอซ
 
ดาวินซอน
 
เกสต้า
 
โมฮีก้า
 
รีออส
 
เลร์ม่า
 
อารีอาส
 
ฮาเมส
 
ดีอาซ
 
กอร์โดบา

อุรุกวัย

มาร์เซโล่ บีเอลซ่า ไม่มี โรนัลด์ อาเราโฮ ที่บาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังขาขวาจนต้องพัก 6-8 สัปดาห์ ขณะที่ นาอีตาน นานเดซ ติดโทษแบน ดังนั้นทั้ง กีเยร์เม่ วาเรล่า กับ โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ จะได้โอกาสออกสตาร์ท ส่วน โรดรีโก้ เบนตานกูร์, คริสเตียน โอลีเวร่า, จอร์เจียน เด อาร์ราสกาเอต้า, ไบรอัน โรดรีเกซ, หลุยส์ ซัวเรซ หรือ เซบาสเตียน กาเซเรส จะเป็นสำรอง 

ดาร์วิน นูนเญซ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ฟากุนโด้ เปยีสตรี้, นิโกลัส เด ลา กรูซ, มักซิมิเลียน อาเราโฮ ขับเคลื่อนเกมรุก ขณะที่ เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ จะคุมแดนกลางกับ มานูเอล อูการ์เต้ ส่วน กีเยร์เม่ วาเรล่า, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, มาธีอัส โอลีเวร่า, มาตีอัส วินญ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ โรเช็ต เฝ้าเสา 

โคลอมเบีย

เนสตอร์ โลเรนโซ่ ไม่มี ฮอน ลูซูมี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เจฟเฟร์ซอน เลร์ม่า พ้นโทษแบนกลับมาคุมแดนกลางแทน มาเตอุส อูรีเบ ส่วน ราฟาเอล ซานโตส บอร์เร่, เยร์รี มีน่า, เกวิน กาสตานโญ่, ฮวน เฟร์นานโด กินเตโร่, ฮอร์เค่ การ์ราสกาล, มิเกล บอร์ฮา, ฮอน ดูราน หรือ ซานติอาโก้ อารีอาส จะเป็นสำรอง 

ฮอน กอร์โดบา จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ฮอน อารีอาส, ฮาเมส โรดรีเกซ, หลุยส์ ดีอาซ เดินเกมรุก ขณะที่ ริชาร์ด รีออส มอนโตย่า จะคุมแดนกลางกับ เจฟเฟร์ซอน เลร์ม่า ส่วน ดาเนียล มูนญอซ, ดาวินซอน ซานเชซ, การ์ลอส เกสต้า, โฮอัน โมฮีก้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี กามีโร่ วาร์กาส เฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

อุรุกวัย (4-2-3-1) : เซร์คิโอ โรเช็ต - กีเยร์เม่ วาเรล่า, โฮเซ่ มาเรีย คีเมเนซ, มาธีอัส โอลีเวร่า, มาตีอัส วินญ่า - เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้, มานูเอล อูการ์เต้ - ฟากุนโด้ เปยีสตรี้, นิโกลัส เด ลา กรูซ, มักซิมิเลียน อาเราโฮ - ดาร์วิน นูนเญซ

โคลอมเบีย (4-2-3-1) : กามีโร่ วาร์กาส - ดาเนียล มูนญอซ, ดาวินซอน ซานเชซ, การ์ลอส เกสต้า, โฮอัน โมฮีก้า - ริชาร์ด รีออส มอนโตย่า, เจฟเฟร์ซอน เลร์ม่า - ฮอน อารีอาส, ฮาเมส โรดรีเกซ, หลุยส์ ดีอาซ - ฮอน กอร์โดบา 

สนาม : แบงค์ ออฟ อเมริกา สเตเดี้ยม 

ผู้ตัดสิน : เซซ่าร์ รามอส (เม็กซิโก) 


ผลงาน อุรุกวัย 5 นัดล่าสุด
07/07/2024 อุรุกวัย 1 : 0 บราซิล
02/07/2024 อเมริกา 0 : 1 อุรุกวัย
28/06/2024 อุรุกวัย 5 : 0 โบลิเวีย
24/06/2024 อุรุกวัย 3 : 1 ปานามา
06/06/2024 เม็กซิโก 0 : 4 อุรุกวัย
ผลงาน โคลอมเบีย 5 นัดล่าสุด
07/07/2024 โคลัมเบีย 5 : 0 ปานามา
03/07/2024 บราซิล 1 : 1 โคลัมเบีย
29/06/2024 โคลัมเบีย 3 : 0 คอสตาริกา
25/06/2024 โคลัมเบีย 2 : 1 ปารากวัย
16/06/2024 โคลัมเบีย 3 : 0 โบลิเวีย
สถิติการพบกัน อุรุกวัย - โคลอมเบีย
13/10/2023 โคลัมเบีย 2 : 2 อุรุกวัย
08/10/2021 อุรุกวัย 0 : 0 โคลัมเบีย
04/07/2021 อุรุกวัย 0 : 1 โคลัมเบีย
14/11/2020 โคลัมเบีย 0 : 3 อุรุกวัย
12/10/2016 โคลัมเบีย 2 : 2 อุรุกวัย

โคลอมเบีย ทำผลงานดีและลงเล่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง ขณะเดียวกัน อุรุกวัย ลงสนามด้วยสภาพไม่เต็มร้อยขาดสองตัวหลักในแนวรับที่น่าจะส่งผลกระทบพอสมควร ดังนั้น โคลอมเบีย จึงน่าจะสู้ได้แบบสนุกสูสีและมีโอกาสยันเสมอเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : อุรุกวัย เสมอ โคลอมเบีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด