:::     :::

วิเคราะห์บอล อฌักซิโอ - อองเช่ร์

เพิ่ม : วันพุธที่ 28 ธันวาคม 2565
4,859
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อฌักซิโอ
vs
คืนวันพุธ ที่ 28 ธันวาคม 2565 - 21:00
อองเช่ร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
เลอรัว
 
ยุสซูฟ
 
ดิยัลโล่
 
มาเยมโบ้
 
อัลฟงส์
 
เบอไลลี่
 
มาร์เค็ตติ
 
กูตาเดอร์
 
บายาลา
 
ตูซการ์
 
อีดริสซี่
 
แบร์กนาร์โดนี่
 
วาเลอรี่
 
บลาชิช
 
อูนตงจี
 
ดูมเบีย
 
อูนู
 
อับเดลลี
 
ตาอีบี้
 
เมลาลี่
 
ซาลามา
 
ซีม่า

อฌักซิโอ

โอลิวิเย่ร์ ป็องตาโลนี่ พาทีมลงเล่นเกมลีกนัดล่าสุดด้วยการบุกเสมอ น็องต์ 2-2 ส่วนฟอร์มอุ่นเครื่องชนะ แซงต์-เอเตียน 1-0 

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน เซดริก อาวีเนล กับ เกลม็องต์ วีดาล สองแนวรับตัวเก่งติดโทษแบน 1 นัด แถมข่าวร้าย อูมาร์ กอนซาเลซ แนวรับอีกรายโดนแบน 1 เกมเพราะสะสมใบเหลืองครบกำหนด เช่นเดียวกับ ยุสซูฟ โกเน่ แบ็กซ้ายโดนกักไปด้วย

ในราย โรแม็ง อามูมา (น่อง), เควิน สปาดานูดา (ข้อสะโพกและเข่า), มิกาาแอล บาร์เรโต้ (ต้นขาฉีก) และ กูอาเม่ โบตูเอ้ มีอาการบาดเจ็บเล่นงาน

อองเช่ร์

เชรัลด์ บาติก พาทีมเจอกับการปราชัย 7 เกมติดต่อกัน โดยผลงานล่าสุดบุกแพ้ ลีลล์ 0-1 ทำให้โดนปลดพ้นตำแหน่งซึ่งตอนนี้ อับเดล บูอามาซ่า ทำหน้าที่แทน ซึ่งเกมอุ่นเครื่องเสมอ โอแซร์ 2-2

สภาพทีมมีปัญหาตรงที่ โลอีส ดีโอนี่ เอ็นฉีกต้องพักยาว ในราย นาบิล เบนทาเล็บ (หลัง), ยาเอีย โฟฟาน่า (เข่า) และ อิบราฮิม อามาดู (น่อง) 

กรณีของ ปิแอร์ริก กาแปลล์ ดาวเตะสารพัดประโยชน์โดนโทษแบน 1 นัดจากการสะสมใบเหลืองครบโควตา นอกจากนั้น อัเซดีน อูนาอี กับ โซฟียาน บูฟาล สองดาวเตะยังคงอยู่ในช่วงพักร้อน

11 ผู้เล่นตามคาด

อฌักซิโอ (4-4-2) : เบนฌาแม็ง เลอรัว - มิกกาแอล อัลฟงส์, แฟร์น็องด์ มาเยมโบ้, อิสมาแอล ดิยัลโล่, โมอาเหม็ด ยุสซูฟ - ซีริลล์ บายาลา, มาติเยอ กูตาเดอร์, แว็งซ็องต์ มาร์เค็ตติ, ยูเซฟ เบอไลลี่ - มูนาอิม เอล อีดริสซี่, โยอันน์ ตูซการ์

อองเช่ร์ (4-4-2) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ - ยาน วาเลอรี่, มีฮา บลาชิช, เซดริก อูนตงจี, ซูเลย์มาน ดูมเบีย - อาเดรียง อูนู, อีหมาด อับเดลลี, วานิสส์ ตาอีบี้, ฟาริด เอล เมลาลี่ - อามีน ซาลามา, อับดัลลาห์ ซีม่า, 

สนาม : สต๊าด ฟร็องซัวส์ โกตี้

ผู้ตัดสิน : เฌเรมี่ สตีนาต์


ผลงาน อฌักซิโอ 5 นัดล่าสุด
14/12/2022 แซงต์ เอเตียน 0 : 1 อฌักซิโอ้
13/11/2022 น็องต์ 2 : 2 อฌักซิโอ้
05/11/2022 อฌักซิโอ้ 4 : 2 สตราส์บูร์ก
30/10/2022 Auxerre 1 : 0 อฌักซิโอ้
22/10/2022 อฌักซิโอ้ 0 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
21/12/2022 อองเช่ร์ 2 : 1 Laval
17/12/2022 อองเช่ร์ 2 : 2 Auxerre
14/12/2022 อองเช่ร์ 0 : 1 Niort
09/12/2022 Royale Union SG 3 : 2 อองเช่ร์
13/11/2022 ลีลล์ 1 : 0 อองเช่ร์
สถิติการพบกัน อฌักซิโอ - อองเช่ร์
25/04/2015 อองเช่ร์ 1 : 0 อฌักซิโอ้
22/11/2014 อฌักซิโอ้ 1 : 1 อองเช่ร์
14/05/2011 อองเช่ร์ 3 : 1 อฌักซิโอ้
18/12/2010 อฌักซิโอ้ 1 : 0 อองเช่ร์
06/02/2010 อฌักซิโอ้ 0 : 2 อองเช่ร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 13 2 0 6 1 0 7 1 0 34 41
2. ล็องส์ 11 3 1 8 0 0 3 3 1 16 36
3. แรนส์ 9 4 2 7 0 1 2 4 1 17 31
4. โอลิมปิก มาร์กเซย 9 3 3 5 1 2 4 2 1 13 30
5. ลอริยองต์ 8 4 3 4 1 2 4 3 1 5 28
6. โมนาโก 8 3 4 3 2 3 5 1 1 8 27
7. ลีลล์ 8 2 5 5 1 2 3 1 3 4 26
8. โอลิมปิก ลียง 6 3 6 5 2 1 1 1 5 5 21
9. นีซ 5 5 5 2 2 3 3 3 2 -2 20
10. แกลร์มง 5 4 6 3 1 3 2 3 3 -4 19
11. แร็งส์ 3 8 4 2 3 2 1 5 2 -5 17
12. ตูลูส 4 4 7 3 3 2 1 1 5 -7 16
13. ทรัวส์ 3 5 7 1 5 1 2 0 6 -5 14
14. มงต์เปลลิเย่ร์ 4 2 9 3 1 4 1 1 5 -5 14
15. น็องต์ 2 7 6 2 4 1 0 3 5 -7 13
16. แบรสต์ 3 4 8 1 3 3 2 1 5 -12 13
17. Auxerre 3 4 8 2 3 2 1 1 6 -17 13
18. อฌักซิโอ้ 3 3 9 1 1 5 2 2 4 -10 12
19. สตราส์บูร์ก 1 8 6 0 5 3 1 3 3 -9 11
20. อองเช่ร์ 2 2 11 1 1 6 1 1 5 -19 8

ผลงาน อองเช่ร์ แย่มากถึงจะเปลี่ยนกุนซือแต่คงไม่มีแตกต่างไปจากเดิม นอกจากนั้น อฌักซิโอ ทำได้ดีขึ้นผลงานช่วงก่อนเบรกแสดงให้เห็นทิศทางที่ดี เกมนี้เฝ้ารังแม้แนวรับเจอปัญหาแต่เชื่อว่าเจ้าบ้านคงเดินหน้ากดดันอย่างหนักและอาศัยความเด็ดขาดบดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

ผลที่คาด : อฌักซิโอ ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด