:::     :::

วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล - ลีดส์ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2565
6,567
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นิวคาสเซิ่ล
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 31 ธันวาคม 2565 - 22:00
ลีดส์ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
โป๊ป
 
เบิร์น
 
บ็อตมัน
 
แชร์
 
ทริปเปียร์
 
โชเอลินตอน
 
กิมาไรช์
 
ลองสต๊าฟฟ์
 
ซ.มักซิแม็ง
 
วู้ด
 
อัลมิรอน
 
เมส์ลิเย่ร์
 
เอลิ่ง
 
ค็อก
 
ยอเรนเต้
 
สเตราค์
 
อดัมส์
 
โรก้า
 
ซัมเมอร์วิลล์
 
อารอนสัน
 
แฮร์ริสัน
 
โรดรีโก้

นิวคาสเซิ่ล

สาลิกาดง จะอยู่ใน 3 อันดับแรกของตารางพรีเมียร์ลีกในวันส่งท้ายปีเก่าเป็นครั้งที่ 3 หลังทำได้ในปี 1995-96 (1) และ 2001-02 (2) ย้อนกลับไปพวกเขาจบปี 2021 ด้วยอันดับ 19

กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว มีลุ้นได้ คัลลั่ม วิลสัน รีเทิร์นกลับมา หลังมีอาการป่วยไปก่อนหน้านี้ แต่ คริส วู้ด ก็มีโอกาสที่จะรักษาตำแหน่งของตัวเองไว้ต่อไป หลังพังประตูได้ในเกมถล่ม เลสเตอร์

ในรายของ จอนโจ เชลวี่ย์ จะร้างสนาม 8 สัปดาห์ จากอาการบาดเจ็บที่น่อง ขณะที่ อเล็กซานเดอร์ อีซัค และ เอมิล คราฟธ์ ก็ยังชวดเหมือนเดิม

ลีดส์ ยูไนเต็ด

ยูงทอง บุกชนะ ลิเวอร์พูล 2-1 ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งนั่นเป็นเพียงชัยชนะครั้งเดียวในรอบ 7 เกมเยือนในซีซั่นนี้ (เสมอ 1 แพ้ 5)

กุนซือ เจสซี่ มาร์ช ยังคงไม่มี แพทริก แบมฟอร์ด ซึ่งกำลังฟื้นตัวจากปัญหาที่โคนขาหนีบ และสะโพก บวกกับมีอาการป่วยเพิ่มมาอีกด้วย

ในรายของ ไทเลอร์ อดัมส์ จะกลับมา หลังพลาดเกมวันพุธที่แพ้ แมนฯ ซิตี้ เนื่องจากติดโทษแบน แต่ หลุยส์ ซินิสเตร์ร่า ยังชวดจากปัญหาที่เท้า

11 ตัวจริงตามคาด

นิวคาสเซิ่ล (4-3-3) : นิค โป๊ป - คีแรน ทริปเปียร์, ฟาเบียน แชร์, สเวน บ็อตมัน, แดน เบิร์น - ฌอน ลองสต๊าฟฟ์, บรูโน่ กิมาไรช์, โชเอลินตอน - มิเกล อัลมิรอน, คริส วู้ด, อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง

ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ - ลุค เอลิ่ง, โรบิน ค็อก, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, ปาสกาล สเตราค์ - ไทเลอร์ อดัมส์, มาร์ก โรก้า - ครีเซนซิโอ ซัมเมอร์วิลล์, เบรนเดน อารอนสัน, แจ็ค แฮร์ริสัน - โรดรีโก้ โมเรโน่

ผู้ตัดสิน : ไซม่อน ฮูเปอร์


ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
26/12/2022 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
21/12/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 บอร์มัธ
17/12/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
09/12/2022 Al-Hilal 0 : 5 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
13/11/2022 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 0 เชลซี
ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
29/12/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
22/12/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 4 โมนาโก
17/12/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 1 เรอัล โซเซียดาด
09/12/2022 เอลเช่ 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
12/11/2022 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน นิวคาสเซิ่ล - ลีดส์ ยูไนเต็ด
22/01/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
18/09/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
27/01/2021 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
17/12/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
15/04/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาเซนอล 13 1 1 7 0 0 6 1 1 24 40
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 11 2 2 7 0 1 4 2 1 28 35
3. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 9 6 1 5 3 0 4 3 1 21 33
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 9 3 4 6 0 2 3 3 2 10 30
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 9 2 4 5 1 1 4 1 3 3 29
6. ลิเวอร์พูล 8 4 4 6 2 1 2 2 3 14 28
7. ไบรท์ตัน 7 3 5 3 2 2 4 1 3 6 24
8. เชลซี 7 3 5 4 2 1 3 1 4 2 24
9. เบรนท์ฟอร์ด 5 8 4 3 4 1 2 4 3 0 23
10. ฟูแล่ม 6 4 6 3 3 2 3 1 4 1 22
11. คริสตัล พาเลซ 5 4 6 4 1 3 1 3 3 -6 19
12. แอสตัน วิลล่า 5 3 8 4 1 3 1 2 5 -8 18
13. เลสเตอร์ ซิตี้ 5 2 10 2 2 4 3 0 6 -4 17
14. บอร์มัธ 4 4 8 3 2 3 1 2 5 -16 16
15. ลีดส์ ยูไนเต็ด 4 3 8 3 2 3 1 1 5 -6 15
16. เอฟเวอร์ตัน 3 5 8 2 2 4 1 3 4 -7 14
17. เวสต์แฮม 4 2 11 3 1 5 1 1 6 -9 14
18. วูล์ฟแฮมป์ตัน 3 4 9 2 2 4 1 2 5 -15 13
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 4 9 3 2 3 0 2 6 -22 13
20. เซาแธมป์ตัน 3 3 10 1 3 4 2 0 6 -16 12

นิวคาสเซิ่ล ฟอร์มแรงแบบเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่แล้ว แม้ ลีดส์ ยูไนเต็ด จะไม่หมู ทว่าก็มักจะมีปัญหาที่หลังบ้านอยู่เสมอ เชื่อว่าเจ้าถิ่นที่เล่นได้ชัวร์กว่าน่าจะเอาชนะได้ตามเป้า

ผลที่คาด

นิวคาสเซิ่ล ชนะ ลีดส์ ยูไนเต็ด 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด