:::     :::

วิเคราะห์บอล เซาธ์แฮมป์ตัน - อิปสวิช

เพิ่ม : วันอังคารที่ 19 กันยายน 2566
3,491
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซาธ์แฮมป์ตัน
vs
คืนวันอังคาร ที่ 19 กันยายน 2566 - 01:45
อิปสวิช

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
บาซูนู
 
แมนนิ่ง
 
เบดนาเร็ค
 
สตีเฟ่นส์
 
วอล์คเกอร์-ปีเตอร์ส
 
อัลการาซ
 
สมอลล์โบน
 
เอโดซี่
 
อัลการาซ
 
อาร์มสตรอง
 
อดัมส์
 
ฮลัดกี้
 
คล้าร์ก
 
วูลเฟนเด้น
 
เบอร์เกสส์
 
เดวิส
 
มอร์ซี่
 
ลูออนโก้
 
เบิร์นส์
 
แชพลิน
 
บรอดเฮด
 
ลาดาโป


เซาธ์แฮมป์ตัน

เซาธ์แฮมป์ตัน ของ รัสเซลล์ มาร์ติน แพ้ 2 เกมติดแล้ว โดนยิงอ่วม 9 ประตู หลังแพ้คารังต่อ เลสเตอร์ 1-4
สภาพทีมไม่มีตัวเจ็บ อาร์เมล เบลล่า-คอทชัป, โรแม็ง แปร์กโรด์, เซกู มาร่า, ฮวน ลาริออส แนวรุกอาจไม่ปรับเปลี่ยนจาก เช อดัมส์, อดัม อาร์มสตรอง, ซามูเอล เอโดซี่
อิปสวิช ทาวน์
อิปสวิช ของกุนซือ คีแรน แม็คเคนน่า ยังเกาะกลุ่มหัวตารางอันดับ 3 หลังบุกชนะ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1-0
สภาพทีมไม่มี คริสเตียน วอลตัน ผู้รักษาประตูที่เจ็บ และต้องเช็กฟิต จอร์จ เฮิร์สท์ นอกนั้นไม่มีปัญหา เฟร็ดดี้ ลาดาโป จะลงตัวจริงต่อ ประสานแนวรุก คอเนอร์ แชพลิน
11 ผู้เล่นตามคาด
เซาธ์แฮมป์ตัน (4-2-3-1) : เกวิน บาซูนู - ไคล์ วอล์คเกอร์-ปีเตอร์ส, แจ็ค สตีเฟ่นส์, ยาน เบดนาเร็ค, ไรอัน แมนนิ่ง - การ์ลอส อัลการาซ, วิลล์ สมอลล์โบน - อดัม อาร์มสตรอง, การ์ลอส อัลการาซ, ซามูเอล เอโดซี่ - เช อดัมส์
อิปสวิช (4-2-3-1) : วาชลาฟ ฮลัดกี้ - แฮร์ริสัน คล้าร์ก, ลุค วูลเฟนเด้น, คาเมรอน เบอร์เกสส์, ลีฟ เดวิส - แซม มอร์ซี่, มัสซิโม่ ลูออนโก้ - เวส เบิร์นส์, คอเนอร์ แชพลิน, เนธาน บรอดเฮด - เฟร็ดดี้ ลาดาโป
สนาม : เซนต์ แมรี่ส์ สเตเดี้ยม

ผลงาน เซาธ์แฮมป์ตัน 5 นัดล่าสุด
16/09/2023 เซาแธมป์ตัน 1 : 4 เลสเตอร์ ซิตี้
02/09/2023 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 5 : 0 เซาแธมป์ตัน
26/08/2023 เซาแธมป์ตัน 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
19/08/2023 พลิมัท 1 : 2 เซาแธมป์ตัน
12/08/2023 เซาแธมป์ตัน 4 : 4 นอริช ซิตี้
ผลงาน อิปสวิช 5 นัดล่าสุด
16/09/2023 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 1 อิปสวิช ทาวน์
02/09/2023 อิปสวิช ทาวน์ 3 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
30/08/2023 เร้ดดิ้ง 2 : 3 อิปสวิช ทาวน์
26/08/2023 อิปสวิช ทาวน์ 3 : 4 ลีดส์ ยูไนเต็ด
19/08/2023 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 อิปสวิช ทาวน์
สถิติการพบกัน เซาธ์แฮมป์ตัน - อิปสวิช
15/01/2015 อิปสวิช ทาวน์ 0 : 1 เซาแธมป์ตัน
04/01/2015 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 อิปสวิช ทาวน์
07/03/2012 เซาแธมป์ตัน 1 : 1 อิปสวิช ทาวน์
17/08/2011 อิปสวิช ทาวน์ 2 : 5 เซาแธมป์ตัน
23/01/2010 เซาแธมป์ตัน 2 : 1 อิปสวิช ทาวน์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L


เซาธ์แฮมป์ตัน จะต้องแก้ตัวให้ได้ หลังจากแพ้มา 2 เกมติดแล้ว (ซันเดอร์แลนด์ 0-5, เลสเตอร์ 1-4) เจอกับ อิปสวิช ที่ฟอร์มดีจริงๆ ชนะ 5 จาก 6 เกมแรก แต่ด้วยสถานการณ์ที่บีบคั้น เชื่อว่าเจ้าบ้านน่าจะคว้าชัยชนะได้

ผลที่คาด : เซาธ์แฮมป์ตัน ชนะ อิปสวิช 2-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา โปรดติดตามเรา :
เพิ่มเพื่อน
เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด